Đào tạo PR‎ > ‎Nghề PR‎ > ‎

Nghề PR - Thu nhập cao, áp lực lớn

Các công ty luôn có một bộ phận PR độc lập, các công ty nước ngoài đều có riêng ngân sách cho PR vì thế nhu cầu về dịch vụ PR ngày càng lớn.
 
 
 
 
 
Với mục tiêu mang đến một bức tranh toàn cảnh về từng ngành nghề, giúp các bạn học sinh có thể hiểu rõ và xác định con đường tương lai cho mình, hàng tuần Hocmai.vn sẽ giới thiệu một chủ đề hoặc các bài viết về ngành nghề khác nhau.

Chuyên đề 5 lần này sẽ là nghề PR. Hiện nay, PR (Public Relations - Quan hệ công chúng) được xem như một vũ khí lợi hại trong việc xây dựng và bảo vệ thương hiệu. Việc ý thức được tầm quan trọng của PR khiến cho nhu cầu tuyển dụng trong lĩnh vực này tăng đáng kể và trở thành “hot” trên thị trường. 

Các công ty luôn có một bộ phận PR độc lập, các công ty nước ngoài đều có riêng ngân sách cho PR vì thế nhu cầu về dịch vụ PR ngày càng lớn. Mới xuất hiện ở Việt Nam vài năm gần đây, nghề PR đang thu hút rất đông giới trẻ năng động, thích môi trường làm việc sáng tạo.
 
 
 
Mọi thắc mắc về ngành nghề, xin gửi câu hỏi vào hòm thư tuyensinh@hocmai.vn hoặc YM!hocmai.tuyensinh để được tư vấn và hỗ trợ.
 
Ngoài ra các bạn có thể tìm đọc các chuyên đề hoặc các bài viết về ngành nghề đã đưa tại liên kết dưới đây:
Comments