PhoXo 7.1 - Chỉnh sửa ảnh đơn giản

PhoXo 7.1 là trình xử lý ảnh có dung lượng nhỏ gọn nhưng cung cấp đủ các công cụ cần thiết. Điểm đáng nói là PhoXo cũng hỗ trợ xử lý theo lớp như Photoshop. Vì vậy, có thể xem PhoXo là phiên bản thu nhỏ của Photoshop
 

PhoXo 7.1 là trình xử lý ảnh có dung lượng nhỏ gọn nhưng cung cấp đủ các công cụ cần thiết. Điểm đáng nói là PhoXo 7.1 cũng hỗ trợ xử lý theo lớp như Photoshop. Vì vậy, có thể xem PhoXo 7.1 là phiên bản thu nhỏ của Photoshop.

 

 

PhoXo 7.1

PhoXo 7.1 - chỉnh sửa ảnh

Không như các trình xử lý ảnh, chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp khác, PhoXo 7.1 cung cấp cho bạn rất nhiều công cụ xử lý ảnh dạng “mì ăn liền” mà vẫn đảm bảo độ thẩm mỹ cao.

 

Clip Art: Bạn có thể chèn các biểu tượng vui nhộn trực tiếp lên hình.


Frame: Gồm khá nhiều kiểu khung hình khác nhau để bạn lồng vào ảnh

 

- Effect: Tạo hiệu ứng nghệ thuật cho ảnh chỉ với một cú nhấp chuột

 

 

Tương tự như Photoshop, PhoXo 7.1 cũng hỗ trợ xử lý ảnh, chỉnh sửa ảnh theo lớp (Layer). Bạn có thể theo dõi danh sách lớp tại bảng Layer nằm bên phải ngoài cùng giao diện. Mỗi biểu tượng, khung hình hay hiệu ứng khi chèn đều thuộc về một lớp riêng biệt, do đó nếu muốn thay đổi các thành phần trên, trước hết bạn cần xóa lớp cũ đi (nhấn chuột phải lên lớp cũ và chọnDelete), sau đó mới tiến hành chọn mẫu khác.

 

Độ an toàn của PhoXo 7.1 - Chỉnh sửa ảnh đơn giản:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản PhoXo 7.1 - Chỉnh sửa ảnh đơn giản mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download PhoXo 7.1 - Chỉnh sửa ảnh đơn giản về sử dụng.
Comments