Serif MoviePlus X6 - Biên tập video HD trong chớp mắt

MoviePlus là một giải pháp mạnh mẽ để chỉnh sửa video kỹ thuật số dễ dàng để sử dụng các công cụ và hiệu ứng tuyệt đẹp chất lượng studio. Sản xuất phim chuyên nghiệp và ghi lại kết quả trên đĩa, DVD hoặc Blu-ray hoặc tải trên mạng, cho những gì sẽ phải chia sẻ với gia đình, bạn bè hoặc cả thế giới.
Thuộc tính: MoviePlus cung cấp cho phi tuyến tính chỉnh sửa, chỉnh sửa không phá hủy bất kỳ khả năng tương thích định dạng video. Nó hỗ trợ theo dõi một số lượng không giới hạn của video theo dõi đồng thời hiện nay, một số lượng không giới hạn của âm thanh, cũng như các tính năng chỉnh sửa các tiêu chuẩn như gợn sóng, cuộn, trượt, trượt, chà, lưỡi dao cạo và Remapping thời gian. Nó đi kèm với quá trình chuyển đổi (chuyển tiếp) như giải thể, mống mắt, bóp méo và chuyển cảnh 3D khác, cũng như một số các bộ lọc video. MoviePlus, giống như tất cả các hệ thống hiện đại của biên tập phi tuyến là cũng có thể chuyển đổi khác quy mô lên vật liệu trong các tài liệu định nghĩa tiêu chuẩn độ nét cao, và khả năng của cross-chuyển đổi (qua chuyển đổi) video với tốc độ khung hình khác nhau. Cũng giống như nhiều sản phẩm tương tự, toàn bộ quá trình dựng hình được thực hiện trong phần mềm, phần cứng không vẽ là một quá trình chậm, thậm chí trên một máy tính nhanh chóng.


Giao diện: MoviePlus được dựa trên thời gian (thời gian), với sức chứa lớp phủ một số (lớp phủ), âm nhạc, video và âm thanh riêng lẻ hoặc được tổ chức thành các nhóm. Nguồn âm thanh, video và hình ảnh có thể được tổ chức thành một nhóm phương tiện truyền thông (danh sách, danh sách các phương tiện truyền thông tấm), sau đó có thể được kéo vào các phần có liên quan của thời gian. Sử dụng trình duyệt tập tin được xây dựng trong, họ cũng có thể rút ra từ bất kỳ vị trí trên đĩa. Sau khi chỉ ra sự hiện diện của nguồn dòng thời gian, công cụ trong MoviePlus có thể được sử dụng cho chỉnh sửa không phá hủy, xử lý và tập kết của các nguồn. Tất cả các hành động có thể được xem với màn hình xem trước video. Thuộc tính bảng điều khiển sẽ hiển thị thông tin chi tiết về bất kỳ nguồn nào và cho phép họ để tinh chỉnh. Có hai đồng hồ đo mức âm thanh cho các kênh âm thanh trái và phải. Các vị trí và kích thước của các tấm có thể được thay đổi và nếu bạn sử dụng nhiều màn hình, các tấm khác nhau có thể được đặt trên màn hình khác nhau. MoviePlus có một giao diện với một tàu con thoi loại chế độ chuyển đổi (đưa đón giao diện) (biến tốc độ quét clip, phía trước hoặc lùi) và giao diện với các hoạt động chạy bộ (chạy bộ giao diện) cho trước khung. Trong MoviePlus X3 đã được thêm vào chế độ kịch bản, mà làm cho chỉnh sửa cho các dự án tuyến tính, và cung cấp một giao diện hấp dẫn hơn và dễ dàng.


Dự án tập tin: Với các ứng dụng tương tự như kỹ thuật số biên tập phi tuyến, MoviePlus thực sự không thay đổi nguồn thông tin, xây dựng một tập tin "dự án nhỏ, trong đó có các liên kết đến tất cả các sử dụng các nguồn phương tiện truyền thông, cùng với các thông tin chi tiết về những thay đổi ảo, quá trình chuyển đổi, hiệu ứng đặc biệt và các chức danh . Khi xuất khẩu là hoàn thành bộ phim, MoviePlus sử dụng hồ sơ dự án này để tạo, dựng hình và mã hóa phim. Nếu nguồn phương tiện truyền thông đã được chuyển đến vị trí khác trên ổ đĩa cứng của bạn, MoviePlus hiển thị một cảnh báo và cho phép các nhà điều hành để tìm một địa điểm mới hoặc loại bỏ nguồn gốc của bộ phim này. Nếu nhiều nguồn khác nhau của phương tiện truyền thông đã được chuyển đến vị trí mới tương tự, MoviePlus có thể nhanh chóng tái thiết lập liên lạc với toàn bộ nhóm.


Cán bộ: Hiệu ứng và phong bì (hoặc phong bì - bao bọc) được giới thiệu bằng cách đặt một nhân viên đặc biệt về thời gian theo dõi. Mỗi của các khung hình chính này chứa thông tin về những tác động nên được áp dụng vào thời điểm này với một nguồn thông tin cụ thể của. Ví dụ: minh bạch, màu sắc, hoặc mở rộng quy mô (zoom) nguồn video, âm lượng, hoặc hiệu quả của việc di chuyển nguồn âm thanh, nhân rộng, hình ảnh quay. Khung hình chính có thể được áp dụng cho nguồn, đường dẫn, hoặc ở cấp độ nhóm.


Nguồn, máy tính tạo ra (Nguồn máy tính tạo ra): MoviePlus cung cấp nguồn cho máy tính tạo ra nền màu sắc, hình dạng và mặt nạ, văn bản trong phong cách khác nhau. Họ có thể được điều chỉnh và di chuyển trên timeline.


Quá trình chuyển đổi (chuyển tiếp): MoviePlus cung cấp một loạt các quá trình chuyển đổi video 2D và 3D. Họ có thể được kéo và thả vào dòng thời gian.


Nâng cao hiệu chỉnh và pha trộn các chế độ: MoviePlus hỗ trợ một số lượng không giới hạn của lớp phủ (lớp phủ), âm nhạc, video và âm thanh, cũng như các nhóm nhạc video để kết nối tất cả các yếu tố với nhau. Chế độ Blend, chẳng hạn như Adobe Photoshop, cũng có thể khi sử dụng các pha trộn tiên tiến (nâng cao blending) với overdubs và rất nhiều hiệu ứng, nói chung là thiếu trong các gói phần mềm nhập cảnh cấp.
Comments