Các thông tin về hội chợ BĐS 2013

Hà Nội sắp mở “phiên chợ” bất động sản lần thứ 2

đăng 21:43 19 thg 8, 2013 bởi Linh Pham

Tại buổi họp báo ngày 19/8, tại Hà Nội, Tổng Thư ký Hiệp hội Bất động sản Việt Nam Phan Thành Mai cho biết Hội chợ triển lãm thương mại - Phiên giao dịch bất động sản lần 2 với chủ đề “Nhà ở xã hội và nhà cho nhu cầu thực,” sẽ diễn ra từ 18-20/10 tới, tại Cung triển lãm Quy hoạch quốc gia, Hà Nội.

Hiện đã có 20 doanh nghiệp bất động sản trong các phân khúc đăng ký tham gia phiên giao dịch với hơn 100 gian hàng.

Theo Ban tổ chức, phiên giao dịch bất động sản lần 2 được kỳ vọng sẽ góp phần hâm nóng thị trường bất động sản sau một thời gian dài trầm lắng. Tại đây sẽ giới thiệu các gói hỗ trợ của ngân hàng, các dự án nhà ở xã hội, nhà ở cho nhu cầu thực… với các thông tin minh bạch; cùng đó là các hoạt động giao lưu, trao đổi giữa các chủ đầu tư, các ngân hàng thương mại với khách hàng.

Nhân dịp này, một hội thảo với chủ đề “Nhà ở xã hội - Góc nhìn từ gói 30.000 tỷ” cũng sẽ được tổ chức.

Trao đổi về quy mô của phiên giao dịch, ông Phan Thành Mai cho biết hiện nay có nhiều dự án đang triển khai là các dự án chuyển đổi nhà thương mại sang nhà ở xã hội hoặc nhà dưới 70m2. Số lượng này khoảng 10 dự án, với từ vài trăm đến cả nghìn căn hộ mỗi dự án, như vậy cũng là nguồn cung tốt cho thị trường.

Phiên giao dịch không chỉ nhằm mục đích bán hàng, mà quan trọng là tạo ra cuộc chơi minh bạch, khách hàng có địa chỉ đặt hàng. Hiệp hội hy vọng từ phiên giao dịch này có thể tạo ra sân chơi khác để minh bạch thông tin thị trường, giúp người bán và người mua có thể gặp nhau, tạo ra văn hóa tốt trong thị trường bất động sản.

Phiên giao dịch bất động sản lần 2 do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội, Liên minh Các sàn giao dịch bất động sản G5… và một số đơn vị khác phối hợp tổ chức./.

Theo TTXVN

"Nhà ở xã hội và nhà cho nhu cầu thực tế"

đăng 21:40 19 thg 8, 2013 bởi Linh Pham

Đó là chủ đề Hội chợ Thương mại phiên giao dịch bất động sản (BĐS) lần thứ II, sẽ được tổ chức tại Cung Triển lãm quy hoạch Quốc gia, Hà Nội từ ngày 18 - 20/10, dưới sự bảo trợ của Bộ Xây dựng và chỉ đạo của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam.

Thông tin trên được Ban Tổ chức Hội chợ công bố sáng nay (19/8) tại buổi họp báo.

Tổng Thư ký Hiệp hội Bất động sản Việt Nam Phan Thành Mai cho biết: Hội chợ có sự tham dự của các nhà đầu tư các dự án nhà ở xã hội; nhà ở có giá phù hợp với người có thu nhập thấp; các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản; ngân hàng; tổ chức tín dụng; các sàn giao dịch bất động sản; các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế, kiến trúc, nội, ngoại thất...

Hội chợ lần này nhằm giới thiệu các dự án nhà ở xã hội, nhà thương mại được chuyển đổi sang nhà ở xã hội, nhà ở cho nhu cầu thực, các gói hỗ trợ của ngân hàng, đồng thời cũng thông qua các chương trình hội thảo, tọa đàm, sự kiện giới thiệu và mở bán các căn hộ thuộc các dự án...

Phiên giao dịch bất động sản lần II sẽ mang lại góc nhìn toàn cảnh, khách quan cho thị trường bất động sản cũng như các cơ quan quản lý Nhà nước bức tranh chân thực về nhu cầu nhà ở hiện tại và trong tương lai.

Được biết, tại phiên giao dịch lần thứ nhất, với chủ đề "kích cầu niềm tin, kết nối thị trường", đã thu hút được trên 40 doanh nghiệp, nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản trong cả nước tham dự với hơn 50 gian hàng, thu hút gần 14.500 lượt khách tham dự. Cũng tại phiên này, hàng nghìn khách hàng đã được tư vấn và đã có gần 100 giao dịch bất động sản thành công.

Theo báo Thanhtra

Họp báo công bố hội chợ BĐS 2013

đăng 21:17 19 thg 8, 2013 bởi Linh Pham

Ngày 19 tháng 8 năm 2013 tại Tòa nhà Charm Vit, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Văn phòng Hiệp hội Bất Động Sản Việt Nam, Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội, Công ty CP. Megalink, Liên minh các sàn giao dịch BĐS G5, Công ty CP. Đầu tư và Liên Minh Toàn Cầu - G.A.I.C chính thức tổ chức họp báo công bố , HỘI CHỢ /TRIỂN LÃM THƯƠNG MẠI: PHIÊN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN LẦN II được tổ chức với chủ đề: NHÀ Ở XÃ HỘI & NHÀ CHO NHU CẦU THỰC.

Hơn 70 nhà báo và đài truyền hình đến tham dự và đưa tin, cùng hơn 20 đại diện các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực Bất động sản và ngân hàng. Trong phiên họp báo Ông Phan Thành Mai – Tổng thư ký Hiệp hội Bất động sản Việt Nam – Trưởng ban tổ chức, Ông Đặng Kim Giao – Giám đốc Trung tâm thông tin Bộ Xây dựng, Ông Nguyễn Hữu Cường – Chủ tịch CLB Bất động sản Hà Nội, Bà Phạm Thanh Hà – đại điện công ty Megalink – Phó trưởng ban Tổ chức đã công bố thông tin và trả lời các câu hỏi còn thắc mắc của báo giới có liên quan đến Phiên giao dịch và gói hỗ trợ 30.000 tỷ mà Ban tổ chức đưa vào Hội chợ năm này.

Phiên giao dịch bất động sản năm nay có quy mô khoảng 100 gian hàng  với chủ đề “ Nhà ở xã hội & Nhà cho nhu cầu thực” là một sự kiện có ý nghĩa thiết thực trong bối cảnh thị trường có nhiều khó khăn, giao dịch còn trầm lắng, Phiên giao dịch Bất động sản lần II là một sự kiện có uy tín, chuyên nghiệp và có chất lượng cao nhằm giới thiệu các gói hỗ trợ của Ngân hàng, các dự án Nhà ở xã hội, nhà ở cho nhu cầu thực, đồng thời cũng thông qua các chương trình hoạt động kèm theo đó là các Hội thảo, Tọa đàm, Phiên Giao dịch Bất động sản cũng mong muốn mang lại góc nhìn khách quan cho thị trường, cho các cơ quan quản lý nhà nước, một bức tranh chân thực về nhu cầu nhà ở, tình hình triển khai Nghị quyết 02/NQ-CP của Chính phủ (với trọng tâm là thông tư 07/2013/TT-BXD và thông tư 11/2013/TT-NHNN ngày 15/5/2013), giới thiệu các Chủ đầu tư năng lực, các đơn vị tài chính ngân hàng có các chính sách hỗ trợ tốt, các đơn vị cung ứng dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp và uy tín.

Trong xu thế đó, Phiên giao dịch bất động sản lần thứ II có ý nghĩa quan trọng, với các nội dung chính Bất động sản: Các dự án phát triển nhà ở xã hội, dự án nhà ở thương mại, bất động sản nghỉ dưỡng, sinh thái, các dự án phức hợp có nhà ở, các công trình đa năng, nhà đất thổ cư dân sinh đăng ký giao dịch qua sàn, và các bất động sản khác. Tài chính ngân hàng: Các ngân hàng tham gia các chương trình hỗ trợ thị trường, các ngân hàng có chương trình tín dụng tiêu dùng dành cho người mua nhà phù hợp với nhu cầu. Các ngành nghề liên quan bất động sản và dịch vụ: Kiến trúc, nội thất, luật, …

Hội chợ dự kiến thu hút đối tượng  doanh nghiệp tham gia là các Công ty phát triển dự án nhà ở xã hội, nhà ở có giá phù hợp cho cán bộ công nhân viên chức, lực lượng vũ trang…, các doanh nghiệp kinh doanh Bất động sản, Ngân hàng, tổ chức tài chính tín dụng, các Sàn giao dịch BĐS, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Xây dựng thiết kế kiến trúc Nội – Ngoại thất nhà ở, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực liên quan đến BĐS khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Hôi chợ/ Triển lãm thương mại: Phiên giao dịch Bất động sản lần thứ 2, vui lòng liên hệ số 0936116069 (Mrs Thanh Hà) hoặc 0989136666 (Mr. Minh Thao)

 

1-3 of 3