"Nhà ở xã hội và nhà cho nhu cầu thực tế"

đăng 21:40 19 thg 8, 2013 bởi Linh Pham
Đó là chủ đề Hội chợ Thương mại phiên giao dịch bất động sản (BĐS) lần thứ II, sẽ được tổ chức tại Cung Triển lãm quy hoạch Quốc gia, Hà Nội từ ngày 18 - 20/10, dưới sự bảo trợ của Bộ Xây dựng và chỉ đạo của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam.

Thông tin trên được Ban Tổ chức Hội chợ công bố sáng nay (19/8) tại buổi họp báo.

Tổng Thư ký Hiệp hội Bất động sản Việt Nam Phan Thành Mai cho biết: Hội chợ có sự tham dự của các nhà đầu tư các dự án nhà ở xã hội; nhà ở có giá phù hợp với người có thu nhập thấp; các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản; ngân hàng; tổ chức tín dụng; các sàn giao dịch bất động sản; các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế, kiến trúc, nội, ngoại thất...

Hội chợ lần này nhằm giới thiệu các dự án nhà ở xã hội, nhà thương mại được chuyển đổi sang nhà ở xã hội, nhà ở cho nhu cầu thực, các gói hỗ trợ của ngân hàng, đồng thời cũng thông qua các chương trình hội thảo, tọa đàm, sự kiện giới thiệu và mở bán các căn hộ thuộc các dự án...

Phiên giao dịch bất động sản lần II sẽ mang lại góc nhìn toàn cảnh, khách quan cho thị trường bất động sản cũng như các cơ quan quản lý Nhà nước bức tranh chân thực về nhu cầu nhà ở hiện tại và trong tương lai.

Được biết, tại phiên giao dịch lần thứ nhất, với chủ đề "kích cầu niềm tin, kết nối thị trường", đã thu hút được trên 40 doanh nghiệp, nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản trong cả nước tham dự với hơn 50 gian hàng, thu hút gần 14.500 lượt khách tham dự. Cũng tại phiên này, hàng nghìn khách hàng đã được tư vấn và đã có gần 100 giao dịch bất động sản thành công.

Theo báo Thanhtra

Comments