Khóa Học Megalink

 

Cộng Đồng Megalink

Hội Thảo Megalink

Giới thiệu về khóa PR- Event cơ bản

PDF.InEmail

Ưu điểm của Khóa học đào tạo PR - Event cơ bản * Khóa học đào tạo PR - Event cơ bản 30 giờ học/ 11 buổi - Giải pháp nâng cao sức mạnh Truyền thông cho doanh nghiệp

* Khóa học diễn ra trong vòng 30 giờ học/ 11 buổi (cụ thể lịch học KH vui lòng xem chi tiết).

* Khóa học được thiết kế giúp học viên: Hiểu hệ thống kiến thức cốt lõi về PR và sự kiện. Sử dụng bộ kỹ năng thực hành để tổ chức các sự kiện một cách hiệu quả với chi phí phù hợp đồng thời biết cách phòng tránh hoặc giảm thiểu những rủi ro phát sinh trong quá trình tổ chức sự kiện - từ thiết kế, thực hiện, quản lý đến kêu gọi tài trợ. Xử lý những tình huống trong truyền thông và hiệu doanh nghiệp.

* Khóa học áp dụng phương pháp luận hiện đại của thế giới kết hợp với kinh nghiệm thực tiễn gần 10 năm trong lĩnh vực tư vấn, đào tạo và trực tiếp thực hiện các chương trình truyền thông cho các tổ chức thuộc nhiều loại hình, ngành nghề tại Việt Nam.

* Tham gia giảng dạy khóa đào tạo là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn. Phòng học được trang bị cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại, đáp ứng tốt nhất nhu cầu đào tạo.

* MEGALINK đã tổ chức 50 khóa học cho khoảng 1.000 học viên đến từ các tổng công ty, tập đoàn lớn như: Tập đoàn Dầu khí, Tổng Công ty Điện lực dầu khí, Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất miền Bắc, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, Vinaphone, Coca Cola, Vinamilk, Kinh đô, Unilever,...

Chi tiết về khóa học PR- Event cơ bản

PR - Event là chức năng ngày càng quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào trên thế giới. Việc xây dựng thông điệp, chương trình và quản lý các hoạt động PR - Event hiệu quả là điều kiện tiên quyết để xây dựng thương hiệu và tạo lập vị thế cạnh tranh. Trong khi đó, PR - Event hiện vẫn còn khá mới mẻ từ nhận thức tới phương thức thực hiện đối với các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp về nâng cao trình độ chuyên môn của các cán bộ đảm nhiệm công việc PR và tổ chức sự kiện, Công ty Cổ phần MEGALINK phối hợp với Viện Nghiên cứu Phát triển Doanh nhân, Doanh nghiệp Đông Nam Á tổ chức khoá học "Kỹ năng PR - Event cơ bản ". Đến nay MEGALINK đã tổ chức 50 khóa học cho khoảng 1.000 học viên đến từ các tổng công ty, tập đoàn lớn như: Tập đoàn Dầu khí, Tổng Công ty Điện lực dầu khí, Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất miền Bắc, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, Vinaphone, Coca Cola, Vinamilk, Kinh đô, Unilever,... Tham gia giảng dạy khóa đào tạo là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn. Phòng học được trang bị cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại, đáp ứng tốt nhất nhu cầu đào tạo.

Khóa học PR - Event cơ bản được khai giảng hàng tháng, học từ 18:00 - 20:45, các ngày 2, 4, 6 trong tuần (11 buổi).

Lịch dự kiến khai giảng: 28/09/2012, 26/10/2012, 28/11/2012.

Địa điểm học: P302, Tòa nhà Trung tâm Đào tạo Công nghệ Thông tin và Truyền thông, Số 01 Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội.

Tiêu chí đào tạo của Megalink trong khóa học này là nâng cao năng lực của cá nhân để học viên thực hiện tốt hơn chức năng truyền thông cho tổ chức. Khóa học áp dụng phương pháp luận hiện đại của thế giới kết hợp với kinh nghiệm thực tiễn gần 10 năm trong lĩnh vực tư vấn, đào tạo và trực tiếp thực hiện các chương trình truyền thông cho các tổ chức thuộc nhiều loại hình, ngành nghề tại Việt Nam.

Khóa học được thiết kế giúp học viên:

- Hiểu hệ thống kiến thức cốt lõi về PR và sự kiện. Hệ thống hóa kiến thức của thế giới về chủ đề PR - Event.

- Sử dụng bộ kỹ năng thực hành để tổ chức các sự kiện một cách hiệu quả với chi phí phù hợp đồng thời biết cách phòng tránh hoặc giảm thiểu những rủi ro phát sinh trong quá trình tổ chức sự kiện - từ thiết kế, thực hiện, quản lý đến kêu gọi tài trợ.

- Xử lý những tình huống trong truyền thông và hiệu doanh nghiệp.

Nội dung chính khóa học:

- Tổng quan về PR.

- Kỹ năng viết: Thông cáo báo chí; Kế hoạch truyền thông…

- Kỹ năng nói: Thuyết trình, giao tiếp…

- Tổ chức sự kiện: Thiết kế, thực hiện, kêu gọi tài trợ và quản lý.

- Bí quyết xây dựng thương hiệu.

- Quản lý khủng hoảng: dự báo, ngăn ngừa và xử lý khủng hoảng.

Tham gia khóa học học viên sẽ được trao đổi tương tác qua các tình huống thực tiễn, dưới sự hỗ trợ của các giảng viên, chuyên gia nhiều kinh nghiệm. Có cơ hội gia nhập mạng lưới cựu học viên của Megalink với gần 1.000 người đang làm công tác PR - Event tại hơn 200 tổ chức.

Các học viên tại MegaLink

Các học viên tại MegaLink

Học viên đáp ứng yêu cầu của khóa học sẽ được cấp chứng nhận do MEGALINK và Viện Nghiên cứu Phát triển Doanh nhân & Doanh nghiệp Đông Nam Á cùng ký nhận.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MEGALINK

Địa chỉ: Phòng 905, Tòa nhà 185 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội.

Địa chỉ học: P302, Tòa nhà Trung tâm Đào tạo Công nghệ Thông tin và Truyền thông, Số 01 Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội.

Điện thoại: 04.35123206 / 35123198.

Fax : 04 3762 3916.

Website: http://www.megalink.vn, www.daotaopr.com

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.


Video Megalink

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

Hỗ trợ online

tinhyeu_battu_0011

0977 600 631

bang_marketmaker

0913 235 570

JV MajuJV Maju Template
Copyright © 2003-2009 JoomVision Inc. All Rights Reserved.
JoomVision - Joomla! Templates | Joomla! Extensions | Professional Templates

Đối Tác Của Chúng Tôi

partnerpartner

Thống Kê

Hiện có 6 khách Trực tuyến