Khóa Học Megalink

 

Cộng Đồng Megalink

Hội Thảo Megalink

KIDSZONE – THẾ GIỚI TRẺ EM VOL 10 – MÙA HÈ

PDF.InEmail

MÙA HÈ THIÊN ĐƯỜNG

Mùa hè tới rồi, horayyyyyyy

Các bạn thân yêu,

Ngoài đường, hoa phượng, hoa bằng lăng rực rỡ dưới ánh nắng vàng khắp mọi nơi, bạn đang sống trong mùa hè tuyệt với của tuổi thơ.

Trong phần Tiếng Việt của Vol 10 này, Kidszone đã chuẩn bị cho bạn rất nhiều thông tin thú vị và hữu ích để có thể cùng gia đình tận hưởng mùa hè tuyệt với như: Theo chân Chị Bảo Thy đi du lịch; Tự tin và tươi tắn với Bikini; F5 cho mùa hè; Nào cùng sắp vali đi du lịch; DIY- Cảm hứng từ biển cả. Bạn cũng có thể thư giãn với chuyên mục Những cuộc phiêu lưu của Pinocchio – Ai cũng có vẻ đẹp và tìm hiểu Những điều thú vị về tàu điện ngầm nữa đấy.

Phần Tiếng Anh kỳ này lần đầu tiên sẽ giới thiệu tới bạn chuyên mục Những Bài Thi Tiếng Anh Quốc tế cho trẻ em – Cylet movers. Bạn có thể tìm thấy format của bài thi và cùng bắt đầu luyện với chủ đề 1 ANIMALS. Bạn hãy cùng Kidszone khám phácác chuyên mục thú vị khác với các cấp độ ** đến **** rất phù hợp với trình độ của mình như: How to Spend your Summer Vacation Wisely; The World Under The Sea; Healthy Summer Eating; Smart Kids with Social Values – Cooperation Summer Fruits and Vegetables;. Bạn cũng đừng bỏ qua câu chuyện hay về Goldilocks and Three Bears và cùng anh chị hoặc bạn bè đóng vai chung trong vở kịch ngắn The Ant and The Grasshopper.

Kidszone chúc bạn có một MÙA HẺ THIÊN ĐƯỜNG nhé.

Video Megalink

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

Hỗ trợ online

tinhyeu_battu_0011

0977 600 631

bang_marketmaker

0913 235 570

JV MajuJV Maju Template
Copyright © 2003-2009 JoomVision Inc. All Rights Reserved.
JoomVision - Joomla! Templates | Joomla! Extensions | Professional Templates

Đối Tác Của Chúng Tôi

partnerpartner

Thống Kê

Hiện có 15 khách Trực tuyến