KỸ NĂNG BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP

“Có những khách hàng tốt công ty bị mất mà Giám đốc không biết, chỉ có những nhân viên giao tiếp thường xuyên với khách hàng biết rõ mà thôi.” John Kerry 
MỤC TIÊU 
Nâng cao năng lực giao tiếp với khách hàng, khả năng tiếp thị, khả năng marketing và bán hàng cũng như khả năng phục vụ, lôi kéo khách hàng cho cán bộ phòng kinh doanh, marketing, nhân viên bán hàng, nhân viên quảng cáo sản phẩm của các Công ty. 
ĐỐI TƯỢNG 
Học viên là các cán bộ đang làm việc trong phòng kinh doanh và marketing, nhân viên tiếp thị, bán hàng, các cán bộ quản lý khu vực hoặc là các cán bộ có hướng chuyển sang làm công tác này. Đồng thời học viên là những nhân viên đang làm các công việc phải giao tiếp thường xuyên với khách hàng. 
PHƯƠNG PHÁP: 
 Quá trình dạy và học tại Trường là quá trình trao đổi kiến thức, rèn luyện các kỹ năng phân tích, giải quyết vấn đề và trao đổi thông tin đa chiều, phát huy tối đa tính chủ động của học viên. Khóa học chú trọng huấn luyện kỹ năng thực hành và bồi dưỡng kiến thức chuyên sâu nhằm ứng dụng vào công việc đang làm, khuyến khích học viên mang đến lớp những tình huống thực tế gặp phải tại doanh nghiệp để làm bài học nghiên cứu và sử dụng như các ví dụ minh họa sống động. Học viên là Trung tâm – Lý thuyết là Nền tảng – Thảo luận là phương cách tìm ra Giải pháp cho các tình huống. Các tình huống do Học viên mang tới được đặc biệt quan tâm. 
 Với vai trò là người dẫn dắt và hỗ trợ, giảng viên sẽ vận dụng phương pháp học tương tác để học viên chủ động tiếp nhận kỹ năng mới, thông qua những hoạt động học tập như Thảo luận mở (Open discussion); Nghiên cứu tình huống (Case study); Bài tập tự đánh giá (Self-assessment); Diễn vai (Role play); Thủ thuật não công (Brain storming); Thuyết giảng ngắn (Mini-lecture); Trò chơi học tập (Game), .v.v...Các bài tập ứng dụng là những gợi ý để học viên xây dựng kế hoạch hành động cá nhân để áp dụng tại doanh nghiệp của mình sau khóa học. 
 Đòi hỏi học viên nghiêm túc, tích cực và tham gia đều đặn các buổi học trên lớp. Ban tổ chức khóa học và học viên thực hiện đánh giá hàng ngày và đánh giá cuối khóa, kết quả sẽ gửi đến Phòng Nhân sự /Đào tạo của công ty. 
ĐIỀU KIỆN HỌC TẬP 
 Học tại 70 – 72 Nguyễn Văn Trỗi, Q. Phú Nhuận (Hội trường nhà Văn Hóa Phú Nhuận). 
 Môi trường học tập chuyên nghiệp, số lượng học viên giới hạn. 
 Phòng học đảm bảo rộng, đủ diện tích học tập cho học viên; Phòng học đảm bảo không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn hoặc các yếu tố gây nhiễu khác ảnh hưởng tới quá trình học tập của học viên, được trang bị Hệ thống máy lạnh, Hệ thống chiếu sáng, Hệ thống âm thanh đảm bảo môi trường thuận lợi cho học viên tham gia các hoạt động học tập. 
 Trang bị đầy đủ các phương tiện hỗ trợ học tập: Máy Laptop; Máy chiếu (Projector); Màn hình; Flip chart; Bút viết bảng; Micro … 
TÀI LIỆU 
 Giáo trình học chính thức được phát miễn phí và kèm nhiều tiện ích khác. Giáo trình học gồm tài liệu, CD,. v.v.. 
 Hệ thống giáo trình, bài giảng được cập nhật kiến thức tiên tiến và được thẩm định bởi đội ngũ giáo sư và các chuyên gia uy tín của Trường. 
THỜI GIAN 
 Khóa học gồm 4 buổi học. Học vào các ngày Thứ 7 hàng tuần. Sáng 8h00’-11h30, chiều 13h30 – 17h00. Lớp học khai giảng lúc 8h00’ ngày 11/09/2010. 
CHỨNG CHỈ 
 Kết thúc khóa học những học viên đạt yêu cầu sẽ được TRƯỜNG ĐÀO TẠO TOÀN CẦU cấp Chứng Chỉ Tốt Nghiệp, có giá trị trên Toàn Quốc. 
SAU KHÓA HỌC 
 Học viên được cấp thẻ giảm giá 5% cho các khóa học tiếp theo. 
 Học viên là thành viên câu lạc bộ Quản Lý, Manager Club của Trường. Diễn đàn Manager Club là cơ hội để các nhà quản lý chia sẻ và thảo luận những kinh nghiệm, thành công, thất bại, liên kết, chia sẻ ý tưởng, cơ hội kinh doanh và những vấn đề quan trọng của hoạt động quản lý điều hành. 
 Được tham dự các cuộc hội thảo khoa học trong nước và quốc tế do Trường tổ chức. 
 Thông qua email, học viên Được nhận các bài viết, nghiên cứu chuyên sâu, E Books, tài liệu khoa học về quản lý điều hành hàng tuần. 
 Được các giảng viên, chuyên gia tư vấn thường xuyên trong hoạt động điều hành. 
NỘI DUNG CHI TIẾT KHÓA HỌC: 
Thời Lượng NộI DUNG 
4 Buổi Kỹ Năng Bán Hàng Chuyên nghiệp: 
Bán hàng là gì? 
Những hiểu biết cần thiết của nhân viên bán hàng 
Sản phẩm của bạn – nghiên cứu, tìm hiểu về sản phẩm để bán cho khách hàng. 
 Người bán cần những hiểu biết gì về sản phẩm để bán hàng cho khách 
 Cần chuẩn bị những gì về sản phẩm khi bán hàng… 
Khách hàng của bạn: 
 Xác định khách hàng tiềm năng cho sản phẩm bạn sẽ bán 
 Tìm kiếm khách hàng. 
 Phân loại khách hàng và lập danh sách khách hàng. 
 Tìm hiểu tâm lý khách hàng, khi mua sản phẩm mà bạn bán 
Tâm lý khách hàng: 
 Tìm hiểu tâm lý KH là tìm hiểu những gì? 
 Phương pháp nhận diện tâm lý. 
 Đánh giá các nhận thức dịch vụ của KH. 
 Cách gây thiện cảm và tạo động cơ mua hàng 
Luyện các kỹ năng bán hàng: 
 Kỹ năng giao tiếp xã giao – chào hỏi; bắt tay; sử dụng danh thiếp; làm quen với khách hàng; gọi điện thoại; tự giới thiệu mình với khách hàng. 
 Kỹ năng đánh thức sự chú ý của khách hàng tới sản phẩm. 
 Kỹ năng đặt câu hỏi để thu thập thông tin nhằm bán hàng. 
 Kỹ năng trả lời câu hỏi của khách hàng. 
 Kỹ năng giới thiệu sản phẩm và thuyết phục khách hàng mua 
 Kỹ năng xử lý nhượng bộ, khi thương lượng với khách. 
 Kỹ năng nói giá 
 Kỹ năng kết thúc bán hàng 
Quy trình bán hàng 
 6 bước bán hàng tại cửa hàng và quầy dịch vụ. 
 8 bước chào hàng, bán hàng của nhân viên. 
 Đàm phán và “tiểu xảo” thuyết phục, lôi kéo khách hàng. 
BAN GIẢNG HUẤN 
Khóa học được thực hiện với sự tham gia giảng dạy của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tiễn, hầu hết đã tốt nghiệp tại các trường đại học và học Trường lớn trên thế giới và đã từng có kinh nghiệm quản lý tại các tập đoàn, công ty lớn ở Việt Nam và Quốc tế sẽ mang đến cho các học viên nhiều cơ hội học hỏi, nâng cao kiến thức thực tế để áp dụng vào công việc của mình. 
Tiến sĩ Vũ Thị Phượng 
 Tốt Nghiệp Tiến sĩ Đại Học Tổng Hợp Lomonosov Moscow, Cộng Hòa Liên Bang Nga.
 Giảng viên Đại Học Kinh Tế TP.HCM. Chuyên gia Thương Lượng, Đàm Phán và Bán Hàng hàng đầu tại TP.HCM. 
HỌC PHÍ 
- Học phí trọn khóa cho 1 học viên là 1.000.000 đ. 
- Trường có các chính sách ưu đãi như sau: 
- Giảm 10% Học phí cho Sinh viên. 
- Nếu đăng ký 2 học viên trở lên giảm 10%; Đăng ký 4 học viên trở lên giảm 15%. Đăng ký 8 Học viên trở lên giảm 20%. Đăng ký 10 Học viên trở lên giảm 25% 
Xin vui lòng đăng ký theo địa chỉ sau: 
TRƯỜNG ĐÀO TẠO TOÀN CẦU 
70-72 Nguyễn Văn Trỗi, P. 8, Q. Phú Nhuận, TPHCM (Nhà Văn Hóa Phú Nhuận). 
Điện thoại: 08- 3845 7126 (gặp Chị Ly); Fax: 08 - 3845 7128. 
Website: www.globaltraining.edu.vn - Email: glotraining@yahoo.com 
Thạc sĩ Trần Văn Hưng – Giám Đốc Đào Tạo – Tư vấn trực tiếp 
Tel: 0983 337 536; Email: hungtranvan80@yahoo.com;
Comments