Hãy tự bảo vệ mình khi làm marketing online™

Bảo vệ mình

Điều đáng buồn về việc chạy một trang web phổ biến là các trang web của bạn được phổ biến hơn, nó thu hút bọn lừa đảo và kẻ gửi thư rác. Chúng tôi hiện đang có nhiều hệ thống tự động bảo vệ người sử dụng và một vài chi tiết đã được lên kế hoạch nhưng chưa được mã hóa , hệ thống của chúng tôi là khá tốt (mặc dù không hoàn hảo, và luôn luôn được cải tiến) trong việc tìm kiếm những người có tài khoản trùng lặp và nipping chúng trong chồi. Này có ảnh hưởng tiền thưởng của cắt giảm spam trước khi nó xảy ra kể từ khi nhiều người trong số các tài khoản trùng lặp được tạo ra cho mục đích gửi thư rác. Chúng tôi là khá tốt tại squashing thư rác PM trước khi chúng được gửi cũng Thật không may, không phải tất cả mọi thứ có thể được tự động và một số điều đòi hỏi người dùng có ý thức lựa chọn để sử dụng các công cụ trao cho họ. Dưới đây là một số mẹo để bảo vệ mình ...Sử dụng một mật khẩu mạnh - có rất nhiều người rất thích độc hại đối với tài khoản của bạn. Bảo vệ bạn chống lại tài khoản của bạn bị xâm phạm thông qua lừa đảo bằng cách không bao giờ (bao giờ) bằng cách sử dụng một mật khẩu ở đây mà bạn sử dụng bất cứ nơi nào khác. Ngoài ra, liên kết tài khoản Facebook của bạn vào tài khoản điểm kỹ thuật số của bạn bảo mật hơn nữa (nếu điểm số tài khoản của bạn đã bao giờ bị "đánh cắp", bạn có thể xác minh quyền sở hữu của bạn thông qua tài khoản Facebook của bạn, bạn liên kết).

Hỏi để xem phân tích - Khi mua một trang web, yêu cầu người bán để liên kết Google Analytics của họ để bán đấu giá. Hệ thống của chúng tôi có thể để kéo dữ liệu trực tiếp từ Google Analytics thông qua API. Rõ ràng không phải mỗi trang web sử dụng Google Analytics, nhưng một tỷ lệ rất lớn làm.

Yêu cầu người bán để xác minh quyền sở hữu tên miền - Khi bạn mua một trang web hoặc tên miền, yêu cầu người bán để xác minh họ là chủ sở hữu hợp pháp của tên miền được bán. Phải mất khoảng 2 phút để làm như vậy và có thể cung cấp cho bạn một số sự an tâm rằng họ không cố gắng bán cho bạn một cái gì đó họ không sở hữu. Nếu họ không xác minh rằng họ sở hữu tên miền, nó có thể là một ý tưởng tốt để di chuyển trên.

Làm nghiên cứu của bạn - Nó luôn luôn tấn công tôi như lẻ khi có người thắc mắc tại sao họ bị lừa từ một người không có gì nhưng xếp hạng Thanks tiêu cực. Bạn có thể xem lịch sử ơn của người dùng, nhìn vào nó.

Ghi vé lớn - Nếu bạn đang mua cái gì đó là một số tiền lớn, tự bảo vệ mình bằng cách sử dụng dịch vụ bảo lãnh để xử lý các giao dịch (ví dụ sanduatin.com). Bạn cũng có thể tự bảo vệ mình (như là một người mua hay người bán) bằng cách yêu cầu các bên khác để trở thành điện thoại xác nhận.
Comments