Marketing‎ > ‎Marketing online‎ > ‎

20 inShare Blogger & Internet Marketing

Bạn là một Blogger, bạn viết rất nhiều và có nhiều bài viết hay, chất lượng nhưng lại rất ít người biết đến blog của bạn. Tại sao???

Câu trả lời chính cho vấn đề này là bạn chưa thực sự biết cách tiếp thị, quảng cáo blog của bạn tới độc giả. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn chưa có đủ kỹ năng về Internet Marketing!

Blogger & Internet Marketing

 

A. Internet Marketing là gì?

Internet Marketing là phương pháp tiếp thị trên môi trường Internet bao gồm một số hình thức phổ biến sau: Quảng cáo banner, Bài viết PR, Email Marketing, Quảng cáo trên mạng xã hội, Forum seeding…

B. Vì sao Blogger phải biết làm Internet Marketing?

Đơn giản là vì Internet Marketing sẽ giúp bạn trở nên nổi tiếng! Nó sẽ giúp đưa kiến thức, kinh nghiệm của bạn thông qua những bài viết tới cộng đồng một cách nhanh nhất, mạnh nhất, dễ dàng nhất. :love:

C. Blogger tiếp cận Internet Marketing bằng cách nào?

Có 4 tùy chọn cho bạn:

1. Đi học một khóa về Internet Marketing

- Lợi: Có kiến thức tổng quát, biết được quy trình thực hiện chiến dịch Internet marketing một cách bài bản. Hiện nay có nhiều trung tâm dạy về Internet Marketing cho bạn lựa chọn: EQVN, VHT, iNet, Onnet.... Có 1 số khóa học chuyên sâu Đào tạo về Internet Marketing bạn có thể tham khảo Tại Đây

- Hại: Tốn tiền, mất thời gian đi lại

2. Tự học trên Internet

- Lợi: Chủ động, không phải đi lại, đỡ tốn tiền

- Hại: Mất thời gian, không biết học từ đâu, kiến thức bị phân tán

3. Thuê chuyên gia làm cho mình

- Lợi: Nhanh, chuyên nghiệp, có thể học hỏi được những kinh nghiệm quý báu

- Hại: Tốn kém

Vậy nên hãy lên kế hoạch để vừa trau dồi kỹ năng viết, vừa học Internet Marketing thì chẳng mấy chốc bạn sẽ trở thành một Hot Blogger thôi!

Chúc bạn thành công!

 

Comments