Marketing‎ > ‎Marketing online‎ > ‎

Các Bước Kinh Doanh Online

Sức mạnh Internet đã mở ra cho chúng ta muôn ngàn cơ hội, những khát khao kinh doanh trên mạng của lứa tuổi 8X và 9X đã bùng phát mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Đặc biệt  là hai Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.


Tuy nhiên, nhìn chung hiện nay các bạn trẻ vẫn tiến hành một cách “chụp giật”, thiếu bài bản, chưa có chiến lược rõ ràng.Thực trạng “ Bán được cái nào hay cái đó” vẫn đang diễn ra, điều này rất dễ dẫn đến tình trạng làm mất khách hàng của chính mình. Bởi một chiến lược sau khi bán hàng gần như không tồn tại.

Tại các nước tiên tiến, ngành thương mại điện tử rất phát triển, các chuyên gia trong ngành sales họ  đã chia sẻ chiến lược lợi nhuận bán hàng cho một khách hàng như sau : Bán sản phẩm thứ nhất mục tiêu lợi nhuận 10-15 %, lần 2 mức lợi nhuận có tăng lên nhưng chưa đáng kể 18-20%, lần 3 sẽ là 30-40%. Lần 03 mới là đích đến của một Saleman thật sự

Để các bạn thành công hơn, hiểu rõ được công việc kinh doanh Online. Đồng thời có chiến lược kinh doanh bài bản, rõ ràng. Tôi xin chia sẻ cùng các bạn trẻ Các bước  kinh doanh trên mạng. Đây là những kinh nghiệm xương máu mà tôi phải trải qua trên con đường kinh doanh qua mạng.
Các bước  kinh doanh Online
Bước 01 : Phải hiểu những nguyên tắc và các công cụ của Marketing Online
Bước 02 : Biết lên kế hoạch và thiết lập mục tiêu kinh doanh
Bước 03 : Lựa chọn sản phẩm phù hợp để kinh doanh online.


Ngoài ra bạn phải cần những người anh, người chị có kinh nghiệm trong việc làm sales online hướng dẫn thì bạn mới nhanh chóng đạt được kết quả như kỳ vọng.
Chúc các bạn thành công !
Comments