Marketing‎ > ‎Marketing online‎ > ‎

Mạng quảng cáo ngữ cảnh – thế hệ quảng cáo thông minh

Đứng trước nhu cầu của thị trường quảng cáo đòi hỏi những dịch vụ mới, đa dạng, đảm bảo chất lượng và hiệu quả truyền thông cao, quảng cáo ngữ cảnh đã ra đời.

Các hình thức quảng cáo truyền thống  hay quảng cáo trực tuyến phổ biến (như đặt logo, banner hay pop-up under) giúp các doanh nghiệp đưa sản phẩm, dịch vụ tiếp cận nhóm khách hàng mục tiêu nhưng vẫn tồn tại một số hạn chế. Đứng trước nhu cầu của thị trường quảng cáo đòi hỏi những dịch vụ mới, đa dạng, đảm bảo chất lượng và hiệu quả truyền thông cao, quảng cáo ngữ cảnh đã ra đời. Đây là thế hệ quảng cáo thông minh ra đời nhằm mang tới cho khách hàng sự hài lòng với những đặc điểm ưu việt giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí quảng cáo trong khi vẫn đảm bảo hiệu quả truyền thông.

Quảng cáo ngữ cảnh là gì?

Quảng cáo ngữ cảnh là hình thức quảng cáo hiển thị quảng cáo trên các website hoặc các phương tiện truyền thông khác (điện thoại di động) theo ngữ cảnh. Đây là hệ thống được đánh giá là quảng cáo thông minh nhất hiện nay.

Hệ thống quảng cáo ngữ cảnh quét nội dung website, lọc ra các từ khóa phản ánh ngữ cảnh mà nội dung bài viết đề cập và các thông điệp quảng cáo liên quan nhất đến nội dung bài viết sẽ được chọn để hiển thị.

 

Hiệu quả của quảng cáo ngữ cảnh?

Quảng cáo ngữ cảnh chỉ hiển thị các quảng cáo có thông điệp liên quan đến nội dung bài viết mà người dùng quan tâm. Vì thế khả năng tiếp nhận quảng cáo của người dùng cao hơn, tỷ lệ xem hay click vào quảng cáo cũng cao hơn nhiều so với hình thức quảng cáo banner thông thường; đồng thời, không mang lại cảm giác khó chịu cho khách hàng.

Quảng cáo ngữ cảnh giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí quảng cáo, phù hợp với mọi quy mô doanh nghiệp, với hệ thống tính chi phí quảng cáo dựa trên hiệu quả của quảng cáo

Thông điệp quảng cáo thân thiện, hữu ích với người dùng, giúp các Publishers tối ưu hóa doanh thu của website.

Mạng quảng cáo ngữ cảnh Novanet

Mạng quảng cáo ngữ cảnh Novanet do Công ty Cổ phần Tập đoàn Truyền thông và Công nghệ Nova (NovaAds) cung cấp chính thức ra mắt thị trường vào tháng 11/2012, là mạng quảng cáo ngữ cảnh Việt Nam đầu tiên, kết hợp nhiều đặc điểm ưu việt của nhiều mạng quảng cáo lớn hiện nay

·         Novanet – mạng quảng cáo ngữ cảnh Việt Nam đầu tiên

Là dịch vụ mạng quảng cáo ngữ cảnh đầu tiên do công ty quảng cáo nội địa cung cấp, với hệ thống “đọc hiểu”, phân tích từ ngữ, ngữ nghĩa của bài viết trên các website sử dụng ngôn ngữ Việt thông minh. Novanet có khả năng chọn lọc thông tin quảng cáo liên quan tới bài viết và hiển thị quảng cáo nhanh chóng nhất, đưa sản phẩm doanh nghiệp đến với khách hàng mà không gây cho họ sự khó chịu hay bất tiện.

·         Nhắm chọn chủ đề: Hệ thống quảng cáo ngữ cảnh của Novanet có khả năng phân tích và chọn lọc thông minh, nhắm chọn chủ đề mà doanh nghiệp muốn định hướng quảng cáo để mục tiêu truyền thông đạt hiệu quả cao nhất.

·         Nhắm chọn website: Novanet định vị các website xuất hiện quảng cáo dựa theo yêu cầu trực tiếp của các doanh nghiệp, đồng thời đưa ra tư vấn, gợi ý về các website có thể tiếp cận khách hàng mục tiêu một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Ngoài ra, hệ thống theo dõi và phân tích website của Novanet có tính năng chống website ảo, giúp khách hàng tránh được những rủi ro và lãng phí ngân sách quảng cáo.

·         Khả năng tiếp cận khách hàng lớn: Việc quảng bá và đưa các thông tin về sản phẩm, dịch vụ tới các nhóm công chúng là mục tiêu ưu tiên của các doanh nghiệp. Số lượng người tiếp cận với thông tin về sản phẩm càng lớn, cơ hội các nhóm khách hàng lựa chọn sản phẩm ấy càng cao. Mạng quảng cáo ngữ cảnh Novanet với khả năngtiếp cận   số lượng người sử dụng Internet tại Việt Nam, thu hút được khoàng 1.5 tỷ lượt xem/tháng (Theo thống kê của Công ty Cổ phần Tập đoàn công nghệ và truyền thông Nova 2012) là một giải pháp hữu ích để quảng bá sản phẩm và thương hiệu doanh nghiệp một cách dễ dàng.

·         Hệ thống liên kết các Publishers lớn: Novanet hợp tác với rất nhiều khách hàng lớn như: Baomoi.com, thanhnien.com.vn, Zingmp3, ZingNews, YuMe, VnZoom, MegaFun, ngoisao.net...

Quảng cáo trực tuyến ngày càng chứng tỏ vị trí quan trọng trong thị trường quảng cáo Việt Nam, và mạng quảng cáo ngữ cảnh – hệ thống quảng cáo được đánh giá là thông minh nhất tronng các dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiện nay giúp các doanh nghiệp có thể tiếp cận nhanh chóng và chính xác nhóm khách hàng mục tiêu, tối ưu hóa chi phí quảng cáo và đạt được hiệu quả truyền thông tối ưu.

NovaAds

Comments