Nhân sự - Có phải là nghề hấp dẫn?

Ngày 10.10 vừa qua, đã diễn ra  buổi hội thảo đầu tiên trong chuỗi chương trình Career Talkshow doHRvietnam.com phối hợp với Kiemviec.com tổ chức. Buổi hội thảo với chủ đề “Nhân sự - Có phải là nghề hấp dẫn” đã thu hút được sự quan tâm và tham gia đông đảo của những gương mặt làm việc trong lĩnh vực nhân sự.
 


Toàn cảnh hội thảo


Chương trình đã nhận được sự hỗ trợ của các chuyên gia nhân sự đến từ các công ty hàng đầu Việt Nam: BàHồ Thụy Nhàn Khanh – Trưởng phòng tuyển dụng Công ty Nestle Việt Nam, Bà Đinh Minh Thu – Giám đốc Nhân sự Công ty Cổ phần Du lịch Cần Giờ, Ông Nguyễn Tử Anh – Trưởng bộ phận Đào tạo Nguồn nhân lực Tập đoàn Hoa Sen, Ông Trần Đình Đạt – Giám đốc Nhân sự Tập đoàn C.T Group, Ông Bùi Đức Chính – Giám đốc Cty CP DV & Tư vấn phát triển Nguồn nhân lực BCC, Bà Võ Thúy Hà – Giám đốc nhân sự Công ty Cổ phần Công nghệ Tiên Phong. Trong buổi nói chuyện, các chuyên gia đã cùng chia sẻ với khách mời các tâm huyết cũng như những trải nghiệm đối với nghề nhân sự, mà chắc chắn đó sẽ trở thành bài học quý báu cho các khách mời đã chọn nhân sự làm nghề nghiệp của mình.
 Bà Minh Thu đang say sưa chia sẻ

BTC tặng hoa các chuyên gia


Với 3 chủ đề chính: Nghề nhân sự - Bạn cần gì?Bí quyết tuyển dụng & đãi ngộ người tài;  Làm gì để giải quyết mâu thuẫn giữa sếp và nhân viên? Buổi nói chuyện đã dẫn dắt các khách mời đi từ những điều sơ khởi nhất cho đến những vấn đề khó khăn nhất sẽ gặp phải trong quá trình làm nghề Nhân sự. Các chuyên gia đã giúp khách mời tháo gỡ các gút mắc, khó khăn trong nghề, những câu trả lời mà khó có thể tìm thấy trong sách vở, chỉ có thể rút ra từ những trải nghiệm thực tế. Chương trình đã mang lại được không khí thân thiện giữa chuyên gia & khách mời, và đạt được hiệu quả thực tế như mong đợi.
 


Tặng quà lưu niệm cho các khách mời đặt câu hỏi hay trong chương trình


Tiếp nối với thành công từ chương trình đầu tiên, HRvietnam.com & Kiemviec.com sẽ tiếp tục tổ chức buổi hội thảo thứ 2 trong chuổi chương trình “Thăng tiến cùng chuyên gia” với chủ đề “Sales và Marketing, nghề hái ra tiền?!” vào tháng 11.2009. Chương trình tiếp theo hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến nhiều hấp dẫn & bổ ích cho những ai làm việc trong ngành Sale – Marketing. Truy cập website http://careertalkshow.hrvietnam.com để đăng ký và giành ngay một vé cho buổi hội thảo đầy hấp dẫn này.

Theo HRVietNam

Comments