Cách tạo ấn tượng mạnh qua Email Marketing

Hôm nay, sau khi tìm hiểu nhiều bài viết trên mạng cũng như kinh nghiệm hiện có, ĐăngQuảngCáo xin được nêu ra vài cách để có thể gây ấn tượng mạnh với khách hàng qua Email Marketing.

1. Tạo tiêu đề. 

Sử dụng từ ngữ, câu nói gây nên sự chú ý, hấp dẫn nhưng vẫn bảo đảm tính chính xác và trung thực về sản phẩm cần bán. Đừng phóng đại mà hãy tạo nên sự tín nhiệm cho bạn về sản phẩm cũng như công ty của các bạn. Từ đó sẽ thuyết phục khách hàng dễ dàng và tạo được một lượng khách hàng trung thành và tiềm năng cho công ty

2. Viết lời giới thiệu. 

Bạn có thể làm điều này bằng cách đặt câu hỏi ngược lại cho người đọc. Họ đang phải đối mặt điều gì? Mục đích của lời giới thiệu là khơi gợi sự ham muốn từ khách hàng. Từ đó nếu câu hỏi đặt ra tốt, thu hút khách hàng, sẽ tạo ra một lượng cầu vô cùng đáng kể cho công ty các bạn.
 
3. Kể một câu chuyện. 

Hãy kể cho họ nghe vấn đề mà bạn hay công ty bạn đã từng vấp phải và cách mà bạn giải quyết chúng ra sao. Qua đó mọi người sẽ hiểu hơn về công ty và cách làm việc của bạn. Hãy chắc rằng bạn cung cấp đầy đủ thông tin về cách mà bạn đã giải quyết vấn đề. Bằng cách này, khách hàng sẽ tin những gì bạn nói trong tương lai.

4. Hỏi những câu hỏi khác. 

Lúc này bạn đã khơi gợi được sự thích thú từ khách hàng, hỏi họ nếu họ muốn biết cách bạn đã làm điều đó. Có thể dựa vào nhu cầu của họ, chúng ta có thể nghĩ ra những câu hỏi hay để kích thích thêm sự thích thú và hài lòng của khách hàng.5. Viết lời kêu gọi hành động. 

Ví dụ như “ nhấp vào đây để khám phá cách mà tôi đã giải quyết vấn đề đó ”. Lời kêu gọi ấy sẽ dẫn trực tiếp khách hàng đến website hay sản phẩm của bạn.

6. Kết thúc email. 

Hãy viết một đoạn kết cho email của bạn. Cách tốt nhất là tổng hợp lại những nội dung chính của email. Về cơ bản, hãy trình bày lại nội dung của những đoạn trước đó. Hơn nữa sẽ tốt hơn khi nói cho khách hàng của bạn biết những gì họ đang tìm kiếm. Luôn tạo cho khách hàng cảm giác thích thú bằng việc cung cấp thông tin và cách giải quyết tốt nhất cho nhu cầu của họ.
 
Hi vọng vài ý kiến trong bài viết này có thể giúp được cho các bạn phần nào trong công việc

Chúc các bạn thành công nhé!

Mọi chi tiết thắc mắc các bạn có thể để lại lời nhắn hoặc vào phần Liên Hệ để cho ĐăngQuảngCáo biết, và ĐăngQuảngCáo sẽ giúp các bạn ngay khi có thế!
Comments