Mẹo để tạo quảng cáo video hiệu quả

Có một số định dạng quảng cáo video để chọn từ bên trong AdWords và mỗi định dạng cung cấp những cơ hội độc đáo để bạn thu hút khách hàng với thông điệp quảng cáo. Đó là lý do tại sao việc biết đối tượng của bạn và suy nghĩ cách tốt nhất để tiếp cận họ lại quan trọng. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo về các phần cơ bản của bất kỳ quảng cáo video nào: hình ảnh mở, nội dung và văn bản.

Nội dung lôi cuốn luôn là người chiến thắng và việc tìm cách để hướng lưu lượng truy cập đến các video mà bạn cũng sở hữu -- hoặc nội dung trên trang web đặc biệt có liên quan đến quảng cáo video của bạn -- sẽ giữ người xem quay lại nhiều hơn.

Định dạng quảng cáo video mà bạn có thể sử dụng

Vì có nhiều định dạng, chúng tôi đã tổ chức đề xuất để tạo quảng cáo thành công và có liên quan vào các nhóm sau đây:

  • Quảng cáo video trong dòng: Quảng cáo trong dòng truyền thống của Trình tạo quảng cáo hiển thị hình ảnh, Trong dòng TrueView của AdWords dành cho video)
  • Quảng cáo Nhấp để phát (Trình tạo quảng cáo hiển thị hình ảnh)
  • Video quảng cáo trên YouTube (Trình tạo quảng cáo hiển thị hình ảnh)
  • Quảng cáo video TrueView trên YouTube (AdWords dành cho video)

Mẹo

Xem bản giới thiệu về các định dạng quảng cáo này và tìm hiểu thêm vềcác định dạng video có sẵn khác.

Quảng cáo trong video

Tinh chỉnh chiến dịch quảng cáo trong video của bạn

Hãy sáng tạo nội dung quảng cáo trong video của bạn

Quảng cáo video nhấp để phát

Khi trang web được tải lần đầu, người xem sẽ thấy hình ảnh mở tĩnh mà họ phải nhấp vào trước khi quảng cáo bắt đầu phát. Hình ảnh đó phải là công cụ thu hút sự chú ý của bạn. Hình ảnh mở chất lượng thấp sẽ không lôi kéo khách hàng xem video và video chất lượng thấp sẽ không thể hiện được thông điệp của bạn. Do đó, hãy nhớ rằng các mẹo bên dưới áp dụng cho cả hình ảnh mở và video.

Hình ảnh mở của bạn

Truyền cảm hứng cho người xem hành động với gọi hành động rõ ràng trong hình ảnh mở của bạn

Sử dụng hình ảnh mở bắt mắt

Sử dụng cảm giác phi thương mại

Tạo nội dung video hấp dẫn

Giữ người xem được giải trí

Giữ khách hàng tò mò để tìm hiểu thêm

Đảm bảo mọi người có thể nghe thấy những gì bạn nói

Không được mờ ám

Quảng cáo TrueView trong hiển thị và quảng cáo TrueView trong tìm kiếm

YouTube là một cách mạnh mẽ để có được khách hàng mới thông qua nội dung video trên web, nhưng YouTobe cũng là mạng truyền thông xã hội theo hướng cộng đồng đánh giá nội dung có ý nghĩa và cam kết cộng đồng thật với người thật và câu chuyện thật. Để tận dụng tối đa YouTube, bạn sẽ cần phải tạo nội dung video xây dựng mối quan hệ với người dùng YouTube ở trên và vượt ra ngoài mối quan hệ truyền thống giữa khách hàng và nhà quảng cáo. Quảng bá nội dung video chỉ chứa quảng cáo thực sự có thể làm bạn gặp khó khăn hơn trong việc tăng cam kết của người xem với thương hiệu của bạn.

Dưới đây là một số nguyên tắc để giúp bạn tạo quảng cáo TrueView có hiệu quả cho YouTube sẽ đóng góp tích cực vào cộng đồng YouTube. Chọn từ khóa và văn bản quảng cáo có liên quan có thể giúp bạn có được nội dung video với mức giá hợp lý trước người xem quan tâm. Bạn nên thử các từ khóa và văn bản quảng cáo khác nhau để đạt được mục tiêu của mình.

Chúng tôi cũng khuyên bạn nên sử dụng YouTube Analytics. Công cụ này tạo báo cáo sử dụng dữ liệu YouTube Insight và báo cáo khác trong một bài thuyết trình hữu ích để giúp bạn thực sự hiểu cách người xem tương tác với video của bạn và đưa ra các lựa chọn nhắm mục tiêu sáng suốt hơn.

Nội dung cần quảng bá

Văn bản quảng cáo

Từ khóa

Video tĩnh

Các bước tiếp theo

  • Cập nhật nội dung của bạn: Điều quan trọng là giữ nội dung của bạn luôn mới để mọi người sẽ tiếp tục quay lại, đặc biệt nếu bạn đang quảng bá kênh YouTube.
  • Tinh chỉnh từ khóa của bạn: Sử dụng các nhận xét ​​và phản hồi của người xem để giúp bạn nhắm mục tiêu các từ khóa tốt nhất. Bạn có thể sử dụng thảo luận để lấy cảm hứng cho từ khóa mới hoặc văn bản quảng cáo tốt hơn không? Thử sử dụng Báo cáo cụm từ tìm kiếm sau khi chiến dịch của bạn đã chạy được một vài ngày. Bạn có thể truy cập vào báo cáo này từ trình đơn bên trên bảng thống kê từ khóa của bạn trên tab Mạng hiển thị. Thông tin này có thể giúp bạn chọn từ khóa phủ định tốt để giúp mọi người tìm thấy bạn dễ dàng hơn. Báo cáo này cũng có thể giúp bạn tìm thấy từ khóa mới để thử.
Comments