Phim Doanh nghiệp clip giới thiệu Doanh nghiệp

Nội dungẨn tinThan phiềnCú pháp SMS

Thương hiệu là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp. Hiện nay, trước sự đa dạng của các loại  hình marketing thì việc lựa chọn phương thức quảng bá thương hiệu đang là nỗi trăn trở của các CEO và CMO.

Phim quảng cáo, phim tự giới thiệu là dạng phim ngắn có thời lượng  dưới 10 phút, truyền tải âm thanh và hình ảnh tới người xem một cách lan tỏa và sâu rộng nhất. Theo các nhà khoa học, việc nghe và nhìn sẽ tác động tới tiềm thức mỗi người,  ảnh hưởng tới hành vi mua của khách hàng. Vì vậy phim quảng cáo mang lại hiệu quả rất cao trong chiến lược quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp.

Là đơn vị chuyên sản xuất phim quảng cáo, phim giới thiệu doanh nghiệp và quảng bá thương hiệu, Công ty cổ phần truyền thông REC Việt Nam luôn tự hào đi đầu trong lĩnh vực tư vấn các giải pháp truyền thông cho thương hiệu. REC Việt Nam có đội ngũ chuyên gia tâm huyết và dày dặn kinh nghiệm  trong lĩnh vực phát triển thương hiệu. Đội ngũ đó sẽ kiểm soát về chất lượng sản  phẩm từ sau khi ký hợp đồng đến bàn giao sản phẩm. Đó đã tạo ra sự khác biệt giữa REC Media so với các công ty khác có dịch vụ tương tự.

Ngoài khâu sản xuất phim chúng tôi đã phát triển kênh truyền thông chuyên biệt quảng bá thương hiệu hoàn toàn miễn phí trên mạng internet. Website ThuonghieuTV.com là website đầu tiên quảng bá thương hiệu có hỗ trợ phim giới thiệu doanh nghiệp ở Việt Nam.

 Với việc đồng bộ giữa phương thức và phương tiện quảng bá thương hiệu. REC Việt Nam đã tạo ra cho doanh nghiệp một cách thức quảng bá hiệu quả mà chi phí được tiết giảm nhất.

Comments