Video clip công ty

Chúng tôi đoán rằng bạn cũng đồng ý là bạn sẽ nhanh chóng bị thu hút vào một trong những video clip thú vị mà bạn xem được trong quá trình lướt web. Có những clip khiến bạn nhớ mãi, có thể chỉ là những chi tiết hài hước, thú vị, nhưng lâu dần thông điệp của clip đó sẽ in dần vào tâm trí của bạn. Từ thông điệp sẽ dẫn đến có cảm tình, sự yêu quý, hành động ủng hộ thương hiệu.

Bạn có muốn sở hữu một trong những video clip ấn tượng cho Doanh nghiệp của mình không?

Doanh nghiệp ứng dụng Video clip để giới thiệu về công ty, sản phẩm, dịch vụ,… không còn là điều xa lạ. Xu thế này ngày trở nên phổ biến và được thực hiện một cách chuyên nghiệp. Hãy xem qua đoạn clip giới thiệu về một dịch vụ thiết kế web giá rẻ sau đây:

Những lợi ích của video clip

Bạn có thể chuyển thông điệp, hơn vạn lời nói, đến người dùng. Hãy xem đoạn video clip sau đây về một dịch vụ thiết kế web hiệu quả.

Giúp bạn trở nên chuyên nghiệp và thật sự chuyên nghiệp. Thay vì nói về công ty của bạn bằng văn bản, hãy cho những khách hàng tiềm năng thấy được bạn thông qua các video clip sống động;


Giúp bạn quảng bá hình ảnh lên nhiều kênh khác nhau như youtube, facebook,… Một đoạn clip hay sẽ được nhiều người chia sẻ và mức độ nhận diện cho thương hiệu tăng lên và chi phí đầu tư giảm xuống.


Nhu cầu của bạn?

Hãy liên hệ với Mắt Bão Media và cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn. Hiện tại, chúng tôi có thể giúp bạn thực hiện các loại hình về video clip như sau:
  • Giới thiệu công ty (video clip công ty): tổng quan, văn hóa;
  • Giới thiệu dịch vụ/ sản phẩm tổng quan;
  • Giới thiệu dịch vụ chuyên biệt;
  • Hoặc đơn giản là clip cho một dịp kỷ niệm;

Mắt Bão Media sẽ cùng bạn:
  • Phác thảo ý tưởng và kịch bản cho video clip;
  • Thu thập tài liệu liên quan cũng như chụp hình hoặc quay phim để làm tư liệu cho clip;
  • Biên tập và Dựng phim với việc lồng ghép kỹ xảo, hiệu ứng âm thanh hình ảnh, chèn phụ đề, minh họa;
  • Điều chỉnh lại một số chi tiết và giao file cho khách hàng.
Clip tham khảo:

Ngoài các clip trên, bạn có thể tham khảo thêm những video clip khác mà chúng tôi đã thực hiện tại Youtube channel của Mắt Bão Media theo liên kết bên dưới:
http://www.youtube.com/user/MatBaoMedia
Comments