Video Clip quảng bá cho doanh nghiệp

1. Nâng mức hiệu quả doanh nghiệp bằng Video trực tuyến

Đối với các doanh nghiệp, dù to hoặc nhỏ, dù nổi tiếng hay chưa nổi tiếng thì việc làm thế nào để các sản phẩm hay dịch vụ của họ đến được với những người cần đến chúng là điều rất quan trọng. Bạn có thể sử dụng nhiều cách thức khác nhau để quảng bá sản phẩm hay dịch vụ của mình, tuy nhiên một trong những kỹ thuật có thể được liệt vào loại “hot” hiện  nay có thể giúp bạn nâng mức hiệu quả cho doanh nhiệp là sử dụng những clip ngắn để giới thiệu về sản phẩm và dịch vụ đến người dùng.

Đã có rất nhiều doanh nghiệp thành công trong việc quảng cáo bằng các đoạn video. Lợi thế của phương pháp này ở chỗ, ngoài việc xuất hiện của một số mạng xã hội cho phép người dùng đăng tải các nội dung video như YouTube… mà bên cạnh đó là sự đơn giản trong việc tạo ra một video clip.

2. Tại sao lại lựa chọn video?

Video trên Internet vẫn là một sự mới lạ đối với việc hấp dẫn người dùng. Hiện mọi người vẫn thường sử dụng Web để tìm kiếm các thông tin về các sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ muốn mua. Tuy nhiên nếu quan sát lưu lượng của một trang web nào đó, bạn sẽ phát hiện ra rằng họ chỉ ghé thăm site trong chốc lát rồi lại bỏ đi. Người dùng chỉ lướt qua phần văn bản và các bức ảnh rồi sau đó nhanh chóng đưa ra phán quyết rằng liệu site đó có cung cấp thứ họ cần hay không. Rất ít trường hợp người dùng đọc hết toàn bộ từ đầu đến cuối một trang nào đó, đó là chưa kể đến việc chỉ click để xem thêm các thông tin trên các trang sau đó.

Ngược lại, khi sử dụng video, người truy cập sẽ được xem các clip video từ đầu đến cuối hơn thay vì họ phải đọc toàn bộ một trang nội dung bằng văn bản. Điều này cho phép bạn có thể thu hút họ tốt hơn và bạn có thể chèn vào thông báo của mình kèm với đoạn clip đó.

3. BIT đồng hành cùng doanh nghiệp:

Khi doanh nghiệp có nhu cầu làm video clip về công ty, sản phẩm, video hướng dẫn nhân viên…. Hãy liên lạc với chúng tôi.  BIT sẽ giúp doanh nghiệp: 

    • Lên ý tưởng video clip 
    • Thu thập tài liệu, những đoạn phim quay thô chưa xử lý, những hình ảnh, băng, đĩa, phim tư liệu...
 
    • Cắt và dựng lại, thêm kỹ xảo, làm đồ họa, 3D, thêm phần giới thiệu cho thêm sinh động, bỏ bớt những đoạn không cần thiết, lồng tiếng, phụ đề, nhạc nền... thành 1 phim hoàn chỉnh.
 
    • Giao cho khách hàng file gốc

Với khách hàng, chúng tôi không chỉ là đối tác mà còn là một người bạn đồng hành.

Một số video BIT đã thực hiện: 
http://www.youtube.com/watch?v=FTIxxNsUVKw 

Hoàn trả lại hoàn toàn chi phí nếu như khách hàng không hài lòng.

Giải pháp thuộc bản quyền của công ty BIT. Sản phẩm sử dụng công nghệ riêng BIT Portal đoạt giải thưởng sao vàng Đất Việt 2007  và 2008. Được đăng ký bởi cục bản quyền tác giả do bộ VHTT cấp chứng nhận

Để được tư vấn chi tiết hơn Liên hệ BIT
hoặc truy cập
 www.videoclipchuyennghiep.com

Comments