Tin tức‎ > ‎Quảng cáo‎ > ‎

Lộ video quảng cáo Sony Cyber-shot x Smartphone trước giờ G

đăng 01:17 4 thg 9, 2013 bởi Linh Pham

Chỉ còn khoảng vài giờ nữa là sự kiện của Sony tại IFA sẽ diễn ra. Ngoài Xperia Z1, Sony cũng sẽ giới thiệu một dòng sản phẩm mới được hãng đặt tên là Cyber-shot x Smartphone. Đây là dòng lens camera nhỏ gọn, năng động, tích hợp mạnh mẽ với smartphone của bạn.

Mới đây, một đoạn video giới thiệu 2 mẫu ống kính máy ảnh dành cho smartphone DSC-QX100 và DSC-QX10 đã được đăng tải, giúp người dùng có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm độc đáo mới của Sony.

Lộ video quảng cáo camera Sony Cyber-shot x Smartphone trước giờ G

Với tên gọi là Cyber-shot x Smartphone, dòng sản phẩm này là một ống kính máy ảnh dành cho smartphone, với cảm biến, ống kính và một số thành phần liên quan (không có màn hình và hệ thống điều khiển). DSC-QX100 và DSC-QX10 có thể gắn vào smartphone, cũng như tháo rời để chụp từ xa hoặc "tự sướng".

DSC-QX100 là một ống kính máy ảnh, dùng cảm biến Exmor R 20,2 MP kích thước 1 inch và ống kính 28-100mm f/1.8-4.9. Trong khi DSC-QX100 là ống kính máy ảnh dùng cảm biến Exmor R kích thước 1/2.3 inch, ống kính 25-250mm zoom 10X. Video cho thấy hai ống kính này này kết nối đến smartphone thông qua NFC.

Hoàng Kỷ

Theo TheVerge

Comments