VietravelTraining khai giảng lớp kỹ năng tổ chức sự kiện.

đăng 19:46 9 thg 9, 2013 bởi Linh Pham

Nắm bắt nhu cầu thị trường khi nhóm khách công ty có nhu cầu tổ chức sự kiện, hoạt náo, tổ chức teambuilding, Gala ngày càng nhiều, từ tháng 8/2013 Trung tâm dạy nghề Vietravel chính thức chiêu sinh khóa đầu tiên lớp “Kỹ năng hoạt náo và tổ chức sự kiện”.

Đối với du lịch theo tour, đặc biệt là các nhóm khách đoàn thì hướng dẫn viên được xem là “linh hồn” kết nối mọi người và truyền tải những thông điệp sau những chuyến đi. Trước nhu cầu thực tế về nguồn nhân lực hướng dẫn viên có kĩ năng hoạt náo và tổ chức các sự kiện để phục vụ cho các đoàn khách của các công ty du lịch ngày càng cần thiết và là nghề Hot hiện nay. Do đó, Trung tâm dạy nghề Vietravel chính thức chiêu sinh và khai giảng lớp “Kỹ năng hoạt náo và tổ chức sự kiện”.

VietravelTraining khai giảng lớp kỹ năng tổ chức sự kiện - 1

Vietravel tổ chức và tham gia hoạt động Teambuilding tại Thái Lan 2011 cho Cán bộ nhân viên Công ty

Với chương trình được biên soạn hoàn chỉnh, học viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức và kĩ năng của cả hai lĩnh vực hoạt náo và tổ chức sự kiện. Được biết, Trung tâm hiện là đơn vị đào tạo duy nhất hiện nay kết hợp cả hai bộ môn này trong cùng một khóa học. Khóa học sẽ cung cấp cho học viên những kỹ năng cần thiết như: tổ chức sự kiện, dẫn chương trình, hoạt náo trong những chương trình, sự kiện cá nhân, công ty…

Chương trình đào tạo trong thời gian 2,5 tháng với thời gian học linh hoạt vào các buổi tối trong tuần. Giảng viên bộ môn là những người dày dạn kinh nghiệm trong nghề sẽ mang đến cho các học viên những kiến thức sát thực tế hỗ trợ tốt nhất cho công việc. Giảng viên Huỳnh Hữu Tâm – một trong những người đầu tiên đưa kỹ năng Teambuilding về Việt Nam cũng là giảng viên chính của môn học cho biết: “Với chương trình được xây dựng kết hợp giữa “học” và “hành”, các học viên sẽ có đến 2/3 thời gian thực tập và trải nghiệm tại công ty Vietravel trong các chương trình, sự kiện thực tế. Do đó khi tốt nghiệp các bạn đã có đủ hành trang để sẵn sàng tác nghiệp”.

Nếu đã theo đuổi du lịch, nếu bạn ấp ủ giấc mơ được khẳng định mình, đừng chần chừ, hãy tham gia khóa học tại Trung tâm dạy nghề Vietravel – Đơn vị trực thuộc công ty du lịch Vietravel với thương hiệu, kinh nghiệm và uy tín của đơn vị lữ hành hàng đầu Việt Nam hiện nay. Nhân dịp kỷ niệm 4 năm ngày thành lập, Trung tâm áp dụng “Chương trình ưu đãi đặc biệt giảm 500.000đ” cho 20 học viên đăng kí đầu tiên.

Comments