Tin tức‎ > ‎Truyền thông‎ > ‎

Tác động của kỹ thuật số lên truyền thông

đăng 20:31 9 thg 9, 2013 bởi Linh Pham

Sáng 5/9, tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc đã diễn ra ‘Diễn đàn tin tức toàn cầu’ do Đài truyền hình KBS và Hiệp hội Phát thanh-Truyền hình châu Á-Thái Bình Dương (ABU) tổ chức.

Diễn đàn thu hút sự tham gia của các kênh tin tức toàn cầu khu vực châu Á- Thái Bình Dương như KBS, CNN, Al Jazzera... 

Tại diễn đàn này, các đại biểu thảo luận về những thách thức cơ hội mà ngành báo truyền thông đang đối mặt trong sự phát triển nhanh của truyền thông kỹ thuật số.Chủ đề chính của diễn đàn là "Đột phá tin tức trong kỷ nguyên truyền thông 3.0"- cầu nối truyền thông hiện tại với tin tức tương lai.

Phát biểu khai mạc diễn đàn Gil Hwan-young - Giám đốc Đài truyền hình KBS nhấn mạnh: "Đây không chỉ là sự miêu tả môi trường làm việc giới báo chí truyền thông mà còn giúp chúng ta biết phương hướng nên đến. Biểu thị sự hòa nhập giữa cũ và mới, kỹ thuật và văn hóa, người làm tin tức và khách hàng".

Cũng tại diễn đàn này các diễn giả đã thảo luận các góc nhìn đa diện về tầm ảnh hưởng của truyền thông kỹ thuật số. Với 3 phiên họp: Báo chí trong kỷ nguyên 3.0; Khuếch đại tiếng nói của khu vực châu Á-Thái Bình Dương - Tính thống nhất và cộng tác./.
Comments