Tổ chức sự kiện


Tổ chức Sự kiện

Các lĩnh vực sự kiện MEGALINK có thế mạnh

Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 21

Tối 23/11, tại thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu khai mạc Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ XXI với chủ đề “Xây dựng nền công nghiệp điện ảnh Việt Nam dân tộc, nhân văn, sáng tạo và hội nhập”.

Chú thích ảnh
Ban tổ chức tặng hoa các giám khảo trong Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ XXI. Ảnh: Ngọc Sơn/TTXVN

Liên hoan có sự tham gia của hơn 1.000 khách mời là các nghệ sĩ, nhà sản xuất, phát hành, phổ biến phim; đại diện các tổ chức điện ảnh, Công ty điện ảnh và truyền thông có phim dự thi và phim được trình chiếu trong Liên hoan Phim; các đại biểu quốc tế và đại diện ngoại giao đoàn.


Khai mạc Liên hoan xiếc Thế giới - Hạ Long 2019

(https://vov.vn/)
Công ty cổ phần Megalink Global phối hợp với Hội Truyền thông thành phố Hà Nội đã tư vấn hỗ trợ công tác truyền thông cho Liên Hoan Xiếc Quốc tế Hạ Long 2019 tại Quảng Ninh.

VOV.VN - Tối 15/11, tại thành phố Hạ Long đã diễn ra Lễ Khai mạc Liên hoan Xiếc Thế giới - Hạ Long 2019 với chủ đề “Chương mới cho một kỳ quan".

Chương trình do Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh, Liên đoàn Xiếc Việt Nam và Công ty cổ phần Việt Sing phối hợp tổ chức.

Ông Thuận Hữu, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng biên tập báo Nhân dân, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam; ông Nguyễn Thế Kỷ, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng lý luận phê bình Văn học Nghệ thuật Trung ương, ông Nguyễn Đức Lợi, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Thông tấn xã Việt Nam cùng đại diện sứ quán các nước đã đến dự lễ khai mạc.

khai mac lien hoan xiec the gioi - ha long 2019 hinh 1

Tiết mục mở màn liên hoan xiếc Quốc tế Hạ Long 2019.


Toàn cảnh thị trường Bất Động Sản và Tài chính Việt Nam năm 2019
 Sáng ngày 4/5 tại Hà Nội, Công ty cổ phần Megalink Global phối hợp với Hội Môi Giới Bất Động Sản Việt Nam, Hội Truyền thông TP Hà Nội và Tập đoàn Địa ốc Cát Tường tổ chức Diễn đàn Toàn cảnh thị trường Bất Động Sản và Tài chính Việt Nam năm 2019 với sự tham gia của các sàn bất động sản, các công ty tài chính, ngân hàng cùng đông đảo các doanh nghiệp và nhà đầu tư.

Toàn cảnh buổi diễn đàn.

Tổ chức sự kiện cho các doanh nghiệp, tổ chức trong nước và nước ngoài 

    * Lễ khởi công 
    * Lễ Khánh thành 
    * Họp báo 
    * Hội thảo, Hội nghị 
    * Tiệc cuối năm 
    * Hội chợ, triển lãm 
    * Liên hoan phim 
 Tổ chức sự kiện cho các Tổ chức NGO, Đại sứ quán 
    *
 Lễ Ký kết 
    * Hội nghị, Hội thảo quốc tế 
    * Diễn đàn 
    * Hội chợ, triển lãm 
    * Kết nối kinh doanh 
    * Thăm quan, khảo sát trong nước và nước ngoài
    10 năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện đặc biệt các sự kiện trong lĩnh vực bất động sản, tài chính, xúc tiến đầu tư, xúc tiến thương mại, xúc tiến du lịch, truyền thông biển đảo.
    Kể từ khi thành lập, đã tổ chức trên 100 sự kiện (hội thảo, hội nghị, lễ khai trương, lễ ký kết, lễ mở bán, lễ khởi công, tiệc) với các quy mô khác nhau (từ 100 đến 1000 đại biểu tham dự).
    Có mối quan hệ tốt với các cơ quan của Chính phủ, quan chức Chính phủ trong lĩnh vực về tài chính và bất động sản.
  Có mối quan hệ tốt với nhiều các phương tiện thông tin truyền thông đại chúng trong nước như VTV,VTC, infoTV, VOV, Đài TH Đồng Nai, FBNC,Thông tấn xã Việt Nam, Vnexpress, VietnamEconomy, Hà Nội mới, Thời báo kinh tế Việt Nam, Dân trí, Đầu tư, .v.v.
   Có 1 đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp với nhiều chuyên môn, kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, tổ chức sự kiện.

Sự kiện Megalink

 • Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 21 Tối 23/11, tại thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu khai mạc Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ XXI với chủ đề “Xây dựng nền công nghiệp điện ảnh Việt Nam dân tộc, nhân văn, sáng tạo và hội nhập”. Ban tổ chức tặng hoa các giám khảo trong Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ XXI. Ảnh: Ngọc Sơn/TTXVN Liên hoan có sự tham gia của hơn 1.000 khách mời là các nghệ sĩ, nhà sản xuất, phát hành, phổ biến phim; đại diện các tổ chức điện ảnh, Công ty điện ảnh và truyền thông ...
  Được đăng 01:04, 3 thg 6, 2020 bởi Linh Pham
 • Khai mạc Liên hoan xiếc Thế giới - Hạ Long 2019 Công ty cổ phần Megalink Global phối hợp với Hội Truyền thông thành phố Hà Nội đã tư vấn hỗ trợ công tác truyền thông cho Liên Hoan Xiếc Quốc tế Hạ Long 2019 tại Quảng Ninh.   VOV.VN - Tối 15/11, tại thành phố Hạ Long đã diễn ra Lễ Khai mạc Liên hoan Xiếc Thế giới - Hạ Long 2019 với chủ đề “Chương mới cho một kỳ quan". Chương trình do Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh, Liên đoàn Xiếc Việt Nam và Công ty cổ phần Việt Sing phối hợp tổ chức. Ông Thuận Hữu, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng biên tập báo Nhân dân, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Chủ tịch Hội ...
  Được đăng 01:01, 3 thg 6, 2020 bởi Linh Pham
 • Toàn cảnh thị trường Bất Động Sản và Tài chính Việt Nam năm 2019 Sáng ngày 4/5 tại Hà Nội, Công ty cổ phần Megalik Global phối hợp với Hội Môi Giới Bất Động Sản Việt Nam, Hội Truyền thông TP Hà Nội và Tập đoàn Địa ốc Cát Tường tổ chức Diễn đàn Toàn cảnh thị trường Bất Động Sản và Tài chính Việt Nam năm 2019 với sự tham gia của các sàn bất động sản, các công ty tài chính, ngân hàng cùng đông đảo các doanh nghiệp và nhà đầu tư. Sự kiện được tổ chức nhằm đánh giá và dự báo xu hướng của thị trường Bất Động Sản và Tài Chính trong năm 2019. Diễn đàn có sự tham dự của các diễn giả danh tiếng hàng ...
  Được đăng 00:54, 3 thg 6, 2020 bởi Linh Pham
 • Đại sứ Văn hóa đọc thủ đô 2016 Cuộc thi "Đại sứ Văn hóa đọc thủ đô 2016" do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Trung tâm Hợp tác Trí tuệ Việt Nam (VICC), Ấn phẩm Kidszone (Công ty CP Megalink) và Hội Truyền thông thành phố Hà Nội phối hợp tổ chức. Cuộc thi nằm trong khuôn khổ dự án Cùng đọc sách - Let's Read của VICC. Cuộc thi được phát động tại Hội sách Thiếu nhi 1/6 - hội sách lần đầu tiên được tổ chức tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám. Bài dự thi là một bài viết bằng tiếng Việt (dài không quá 800 từ) hoặc tiếng Anh (khoảng 500 từ), trong đó ...
  Được đăng 00:52, 3 thg 10, 2017 bởi Linh Pham
 • KIDSZONE – THẾ GIỚI TRẺ EM VOL 11 – BACK TO SCHOOL KIDSZONE CÙNG BẠN CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI Sau một kỳ nghỉ hè, chúng mình tới trường thật là vui đúng không bạn? Kidszone rất vui khi tiếp tục đồng hành với các bạn trong năm học mới này. Trong Vol 11 chào năm học mới này, Kidszone đã chuẩn bị rất nhiều thông tin, kiến thức để cùng bạn sẵn sàng bước vào một năm học bổ ích và thú vị. Phần tiếng Việt của kỳ này có các bài viết giúp bạn tham khảo chuẩn bị bước vào năm học mới cũng như biết được không khí chào đón năm học mới của các quốc gia trên thế giới như: Chọn Giày Dép Như Thế Nào Khi Vào ...
  Được đăng 02:01, 25 thg 8, 2016 bởi Linh Pham
Hiển thị bài đăng 1 - 5trong tổng số 56. Xem nội dung khác »