Gặp gỡ khách hàng đầu năm

Gặp gỡ khách hàng đầu năm

Theo phong tục tập quán của người Việt Nam, đêm 30 và ngày 1 Tết là lúc gia đình đoàn tụ. Ông bà, cha mẹ và các con các cháu quây quần bên nhau trong những khoảnh khách quan trọng của đêm giao thừa. Rồi mùng 2 mùng 3 là những ngày cho thầy cô, bạn bè. Văn hóa gặp gỡ chúc tết các đối tác cũng từ đó mà xuất hiện, ngay này việc gặp gỡ và chúc tết khách hàng thường được các doanh nghiệp đặc biết chú ý, thời gian thích hợp nhất là trong suốt thời gian tháng riêng khi các công ty mới đi làm sau nhiều ngày nghỉ tết

Vào thời điểm trước tết các doanh nghiệp thường tổ chức tiệc Tri ân khách hàng, đây là một hoạt động gửi lời cám ơn tới các khách hàng đã gắn bó với doanh nghiệp trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó thì sự kiện Gặp gỡ khách hàng đầu năm cũng không kém phần quan trọng đối với chính sách đối ngoại của doanh nghiệp. Việc tổ chức sự kiện gặp gỡ khách hàng là cơ hội nữa để doanh nghiệp tạo dựng niềm tin, xây dựng mối quan hệ bền chặt với khách hàng, tiếp tục cho những dự án, sự hợp tác và cho những hợp đồng sắp tới.

Không giống như những sự kiện tri ân khách hàng cuối năm, sự kiện gặp gỡ khách hàng đầu năm có tính trang trọng, không ồn ã nhưng lại thể hiện được sự thân mật giữa đại điện doanh nghiệp với khách hàng hoặc ban lãnh đạo đối với nhân viên. Sự kiện thường được tổ chức với quy mô nhỏ với không khí ấm cúng, khi thì tại một nhà hàng, phòng hội trường và nhiều khi tại văn phòng của công ty đối tác. Những ly rượu vang là một phần không thể thiếu trong sự kiện thêm những lời chúc làm ăn phát tài phát lộc làm cho không khi thêm phần vui vẻ.

Để có một chương trình tiệc gặp gỡ đầu năm để lại ấn tượng và tạo được sự may nắm trong năm tới, các doanh nghiệp nên tổ chức ký hợp đồng hợp tác hoặc đơn hàng đầu tiên của năm. Ý nghĩa của nó là mang lại sự thuận buồn xuôi gió trong công việc kinh doanh năm tới. Một hoạt động quan trọng trọng sự kiện Gặp mặt khách hàng đầu năm mà chúng tôi khuyên các doanh nghiệp nên làm đó là chương trình bốc thăm trúng thưởng mang lại may nắm cho các đối tác nhân dịp đầu năm mới.

Có kinh nghiệm nhiều năm trong việc xây dựng sự kiện cho doanh nghiệp, chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng có nhu cầu tổ chức tiệc cuối năm nên chuẩn bị những nội dung sau:

-         Lên danh sách khách mời theo tiêu chí của từng doanh nghiệp

-         Tiến hành mời khách ngay sau khi hết lịch nghỉ tết

-         Chọn địa điểm tổ chức sao cho thuận lợi nhất cho khách hàng

-         Trang trí địa điểm thật ấm cúng và thân mật, tùy theo từng địa điểm mà có cách trang trí khác nhau

-         Rượu vang hoặc Sampanh

-         Menu đồ ăn nhẹ nhàng, không quá nhiều chất đạm và đồ tươi sống sẽ mang đến cảm giác ngon miệng khi trong tết đã ăn rất nhiều đồ giàu chất đạm

-         Setup chương trình có phát biểu chúc tết, ký kết hợp đồng hợp tác và bốc thăm trúng thưởng

Để có thêm thông tin tư vấn về tổ chức tiệc Gặp gỡ khách hàng đầu năm, các doanh nghiệp có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty CP Megalink

P905, 185 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04.35123198

www.megalink.vn, www.megalinkvn.com

Comments