Bí quyết tổ chức sự kiện đặc biệt

Mười bí quyết để tổ chức thành công sự kiện đặc biệt

 

1.      LẬP KẾ HOẠCH. Trước khi thực hiện bước đầu tiên, bạnạn phải biết tất cả các bước bạn phải thực hiện.

2.      SỬ DỤNG NGUỒN LỰC CỦA BẠN. Sự kiện đặc biệt đòi hỏi bạn phải đầu tư nhiều thời gian,  nguyên liệu và tiền bạc. Hãy kiểm tra xem bạn đã có những gì và sử dụng nó.

3.      TÌM KIẾM SỰ HỖ TRỢ. Hãy huy động nhiều người giỏi làm việc với bạn nếu có thể.

4.      KIỂM SOÁT THỜI GIAN. Đảm bảo rằng bạn có đủ thời gian để thực hiện sự kiện. Bạn không muốn đến sự kiện của mình và nói rằng “Nếu tôi có nhiều thời gian hơn!”.

5.      HÃY NHÓM LỬA. Sự hăng hái nhiệt tình có thể giúp bạn vượt qua được cảm giác khi gặp phải một vấn đề mà không thể thực hiện được.

6.      CHỈ LÀM NHỮNG GÌ BẠN CÓ THỂ. Đảm bảo rằng bạn có đủ  thời gian và khả năng để cho ra đời một sự kiện đặc biệt. Chỉ làm những gì mà bạn có thể làm tốt.

7.      QUẢN LÝ QUY MÔ SỰ KIỆN. Kinh nghiệm luôn là ưu thế thực tế trong quản lý một sự kiện đặc biệt. Nếu bạn dự định thử nghiệm một cái gì đó mới, hãy thực hiện trong phạm vi mà bạn có thể kiểm soát được.

8.      HÃY LINH HOẠT. Hãy sẵn sàng thích ứng kế hoạch của bạn với các cơ hội hay vấn đề có thể nảy sinh.

9.      LÀM VIỆC MỘT CÁCH THÔNG MINH VÀ CHĂM CHỈ. Hãy suy nghĩ trước khi  và trong khi làm bất kỳ một việc gì.

10.  TẬN DỤNG VẬN MAY.  Giám đốc của một sự kiện đặc biệt, người đã lập ra một kế hoạch cẩn thận sẽ không chỉ có thể nhận thấy vận may mà còn có thể tận dụng vận may khi nó đến.

Martin Cohn
Comments