Cách thức tổ chức sự kiện tiệc liên quan tổng kết cuối năm

Thời điểm cuối năm cũng là lúc bận rộn của những công ty tổ chức sự kiện vì đây thường là dịp tập hợp đội ngũ, tổng kết những gì đã làm được trong năm và có những động thái khuyến khích dành cho nhân viên trong công ty. Vậy, một buổi tiệc liên hoan cuối năm phải được tổ chức như thế nào?

cách thức tổ chức sự liện liên quan
 

Cách thức tổ chức sự kiện tiệc tất niên:
-    Một buổi tổng kết cuối năm không nhất thiết là phải tổ chức trong một hội trường, với bàn ghế, tiệc tùng linh đình, mà có thể tổ chức kết hợp team building ở một nơi nào đó ngoài thành phố để tăng cường tính gắn kết cho đội ngũ. Như vậy bạn sẽ làm được một công đôi việc, tổ chức được một buổi tổng kết cuối năm cho công ty và làm mọi người xích lại gần nhau thêm.

-    Để cho chương trình thêm phong phú, xuất sắc, bạn có thể nghĩ ra một số trò chơi nho nhỏ có gắn kết với đặc điểm công ty mình, chẳng hạn như các trò chơi liên quan đến thuật ngữ ngành, liên quan đến kiến thức sản phẩm hay tính chất hàng hoá - dịch vụ của công ty. Một số trò đơn giản, dễ chơi, dễ tổ chức là ô chữ, xếp hình, đuổi hình bắt chữ..., nhiều công ty còn sẵn sàng đầu tư để thuê những người viết các game flash trên máy tính để phục vụ chương trình.

-    Công ty tổ chức sự kiện cũng có thể mời một diễn giả chuyên về lãnh vực động viên tinh thần đến truyền lửa cho đội ngũ nhân viên, kích thích họ giữ lửa trong công việc, tìm ra phương hướng quản lý công việc tốt hơn và đốt cháy mong muốn thăng tiến.

Quý công ty cần tìm đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiệntổ chức hội nghị khách hàngtổ chức hội thảo… chuyên nghiệp và uy tín, hãy liên hệ ngayhttp://www.tochucsukien4h.com nhận được sự tư vấn tận tình và cụ thể theo nhu cầu của mình.

 

Comments