Làm thế nào để tổ chức một cuộc triển lãm?

Viettas tự hào đã tổ chức sự kiệndịch vụ thị trườngcung cấp pgquảng cáo trọn gói thành công cho các thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam

Viettas là mái nhà chung của những chuyên gia và nhân sự ưu tú trong các lĩnh vực thương hiệu, marketing, tổ chức sự kiện


Làm thế nào để tổ chức một cuộc triển lãm?(tổ chức sự kiện) Ngoài việc tự tổ chức triển lãm thương mại, bạn cũng có thể sử dụng một doanh nghiệp chuyên về tổ chức các sự kiện, đặc biệt là triển lãm thương mại để tối đa hóa thời gian của bạn tại buổi triển lãm.
Bằng việc sử dụng một đơn vị tổ chức triển lãm, bạn có thể có những lợi thế:

 • Tận dụng được kinh nghiệm tổ chức hội chợ và triển lãm thương mại của họ để giúp bạn tránh được các khiếm khuyết và cho bạn biết tất cả những thứ cần thiết để có được một triển lãm tốt.
 • Có người khác lo các vấn đề hậu cần nên bạn có thời gian để làm những việc khác.
 • Tận dụng tính chuyên nghiệp của họ kết hợp với sự thành thạo của bạn về lĩnh vực kinh doanh đó để tạo ra ấn tượng tốt đẹp về doanh nghiệp bạn tại hội chợ.

Bạn có thể lựa chọn giữa thuê người tổ chức và quản lý toàn bộ triển lãm hoặc chỉ thuê từng phần việc mà bạn không thể tự làm bằng các nguồn lực sẵn có. Bạn cần tóm tắt chính xác điều bạn muốn nhà tổ chức sự kiện làm cho bạn, ví dụ:

 • Nêu rõ những gì bạn muốn công ty đó làm cho bạn
 • Những vấn đề bạn sẽ tự làm
 • Thông tin tóm tắt về sản phẩm hoặc dịch vụ, gồm cả các lợi ích chính của chúng và đặc điểm mâu chốt để bán hàng
 • Khách hàng hiện tại của bạn
 • Những người bạn muốn tới thăm phòng trưng bày của bạn
 • Hình ảnh thương hiệu hoặc hình ảnh doanh nghiệp mà bạn muốn tạo lập
 • Bạn muốn khuyếch trương hoặc trưng bày cái gì tại quầy hàng của bạn ở hội chợ
 • Bạn muốn biết điều gì về khách hàng/đối thủ cạnh tranh
 • Số tiền có để chi trả cho cuộc triển lãm

Tìm các công ty tổ chức sự kiện

Bạn có thể tìm các công ty chuyên về tổ chức hội chợ hoặc triển lãm thương mại như Vinexad – là đơn vị tổ chức mọi thứ gồm cả nhân viên và quầy hàng của bạn cũng như trưng bày tại điểm bán hàng. Cũng có thể tìm kiếm các công ty chuyên về quảng cáo và cung cấp các sản phẩm khuyến mại như MarComm, GoldSun, Dolphin Media hoặc An Duong.

Bạn cũng có thể sử dụng các công cụ tìm kiếm như Google, lấy thông tin từ hiệp hội doanh nghiệp để liên hệ hoặc tìm kiếm trên danh bạ trực tuyến trong đó liệt kê các doanh nghiệp theo loại sản phẩm hoặc dịch vụ. Hơn nữa, bạn có thể hỏi ý kiến tham khảo từ các công ty trong lĩnh vực kinh doanh của bạn là những người có kinh nghiệm tham dự hội chợ.

nhôm kínhô tô nhập khẩuxe nhậpo to nhap khauxe nhapmáy in epsonmực in epsonthiet ke website,quản trị nội dungdịch vụ SEOquảng cáo google adwordsgiải pháp marketing onlinewebsite gia rebiet thu nghi duongbiet thu cao capthanh pho casinokhu do thikhach san 5 saosan golftổ chức sự kiệntổ chức sự kiệnmay dem tienmáy đếm tiềnvay tin chapdịch vụ thị trườngcung cấp pgquảng cáo trọn góisua chua may dem tien
Tác giả: tổ chức sự kiện
Nguồn tin: http://viettas.com
Comments