Thông tin điện tử đối với tổ chức sự kiện


Thông tin điện tử đối với tổ chức sự kiện(tổ chức sự kiện) Khi một nhà QHCC đã thu hút được sự quan tâm trong khu vực và trên thế giới đối với tin bài của anh ta trên một tờ báo địa phương, thì các tin bài đó có nhiều hội được đánh các hãng làm dịch vụ truyền thông hữu tuyến để ý. Kỹ thuật tin học tiên tiến cũng giúp các hãng thông tấn rất nhiều trong việc sao chụp bằng laze.

Nhờ đó các biên tập viên về ảnh có thể tập hợp ảnh, phóng ảnh, thu nhỏ ảnh, làm sáng, làm tối, hoặc nâng cao chất lượng của tranh ảnh trước khi gửi đi.

Hệ thống truyền thông điện tử của các tòa soạn sẽ xử lý nhanh hơn và ngay lập tức chuyển đi các sự kiện nóng bỏng, các kỷ lục thể thao, các báo cáo về thị trường cổ phiếu cập nhập nhất … kỹ thuật này được coi là một hố đen trong bầu trời ngành truyền thông, truyền thông cáp cũng được coi là một con khủng long, phục vụ các yêu cầu thông tin 24/ngày. Hầu hết các chương trình truyền thông cáp đều có thể giúp cho các nhà QHCC thực hiện những chương trình video dài.

>> Video và truyền thông hữu tuyến trong tổ chức sự kiện

Hệ thống thông tin diện tử nội bộ những tin bài mà các tổ chức ngày nay có thể cung cấp cho báo chí và công chúng có chất lượng cao, đặc biệt là các hãng các bang làm dịch vụ QHCC đã nhận ra rằng máy tính có thể giúp họ thực hiện việc vẽ các biểu đồ minh họa một cách dễ dàng

Các bức ảnh qua mày tính cũng dễ dàng được lưu trữ trong các máy quay kỹ thuật số, nhưng máy quay kỹ thuật số đều có gắn màng hình tinh thể lỏng, vì vậy hình ảnh có thể hiển thị ngay trong quá trình quay, với hệ thống kết nối trực tiếp với máy tính, các hình ảnh đó lập tức được biên tập và đưa vào xử lý và xử dụng.

QHCC và mạng internet

Ngày nay không thể hoạt động QHCC một cách hiệu quả nếu không có internet và các trang web. Âm thanh và hình ảnh có thể đưa lên các trang web một cách dễ dàng. Internet cũng đã trở nên đa dạng và nhiều tiềm năng đến mức nó không thuộc hoặc quản lý riêng được nó, rất nhiều hãng báo chí , truyền thông và tất cả các doanh nghiệp, các tồ chức đều đã lập cho mình một trang web trên mạng và trong kinh doanh họ luôn tự hào công bố địa chỉ trên mạng của mình.

Các nhà làm QHCC cần biết những điều gì về Internet và các trang web? Câu trả lời là biết càng nhiều càng tốt, và thực tế cho thấy không ít nhà làm QHCC trung cấp và cao cấp hiện nay điều phát sinh từ những sinh viên chưa từng biết gì về tin học.

Sau đó đều họ đã làm rất thành thạo trong lĩnh vực này và điều rất muốn được học nữa các chuyên gia sẽ giúp bạn tạo một trang web giới thiệu về công ty của bạn đến hàng trăm triệu người sử dụng Internet và đăng ký tên miền cho công ty bạn

Thực tế cho thấy duy trì một trang web hoạt động 24h/ ngày , 7/tuần, chi phí rẽ hơn nhiều so với thực hiện quảng cáo khác.

Trang web cần được thiết kế sao cho thân thiện với người sử dụng

Thông tin được phân loại, không được để lộn xộn

Các đường dẫn giữa các tập tin phải đơn giản và rõ ràng

Đường thoát trang và trở về trang chủ phải nhanh và dể thực hiện

Một ưu điểm lớn nữa mà các trang web mang lại cho những người lam QHCC là giờ đây việc sửa lỗi tin bài chỉ mất khoảng năm phút là xong mà không phải tốn kém gì.

Tuy nhiên, các trang web cũng trở nên đáng sợ bởi vì qua nó người ta biết được công ty có làm ăn tốt không, và công ty nào đã lạc hậu và làm ăn không có quy củ.

Comments