Video và truyền thông hữu tuyến trong tổ chức sự kiện


Video và truyền thông hữu tuyến trong tổ chức sự kiện(tổ chức sự kiện) Các phương tiện như video và truyền thông hữu tuyến có thể giúp đưa thông tin QHCC trực tiếp đến các tờ báo trên toàn thế giới và tới các trung tâm phát thanh truyền hình. Dịch vụ này đặc biệt tiện ích bởi nó chuyển các thông tin QHCC từ máy tính này đến máy tính khác vì vậy các thông tin đó sẽ nhanh chóng được đưa ra biên tập trên máy tính và tiếp tục được gửi trực tiếp đến thiết bị chế bản tự động.

Truyền hình ngày càng trở nên khá phổ biến trên thế giới nên đã mở ra nhu cầu tuyên truyền bằng băng video. Truyền thông vệ tinh đã giúp cho các đài phát thanh và truyền hình trên toàn thế giới có thể tiếp cận với các thông tin QHCC bất cứ lúc nào. Rất  nhiều hãng chuyển tin QHCC cung cấp dịch vụ trọn gói về làm phim video và chuyển tin qua vệ tinh.

Các hãng dịch vụ tư nhân cũng có thể giúp bạn thực hiện việc truyền tin nhanh và cung cấp các đường truyền quốc gia rất hiệu quả.

Mặc dù hoạt động như các công ty thành viên và thu phí cho các dịch vụ của mình, nhưng các công ty này cũng có chức năng như một tờ báo, nghĩa là biên tập viên ở đây có thể bác bỏ một số tin bài trong quá trình thẩm định.

Các hãng làm dịch vụ chuyển tin QHCC cung cấp cho các nhà báo các bản tin, các bản kê khai, đố họa và nhiều thông tin khác.

Một trong những ưu điểm mà dịch vụ chuyển tin QHCC mang đến là nó giúp cho các nhà QHCC không cần phải đi lại nhiều mà vẫn có thể đưa thông tin của mình đi khắp nơi trong nước và quốc tế. Qua các dịch vụ chuyên nghiệp này thông tin về QHCC được đông đảo quần chúng chấp nhận hơn, bởi vì những thông tin đó phải được thẩm định kỹ càng trước khi lưu hành.

Hơn nữa các hãng làm dịch vụ luôn cam kết thẩm định kép đối với tất cả các chi tiết thông tin, trình tự về thời gian của các sự kiện, và nhiều yếu tố khác. Để giữ uy tín các hãng dịch vụ không cho chuyển đi những tin kém chất lượng và không chính xác

Công nghệ tin học cũng có nhiều tiện ích khi bạn làm việc bên ngoài phòng biên tập. Các phóng viên thường dùng máy tính xách tay khi đang làm việc ngoài văn phòng, tại các sự kiện đặc biệt, họ có thề ngồi trong một phòng khách mà vẫn biết được mọi hoạt động đang diễn ra thông qua chiếc máy tình xách tay

Họ còn có thể tải về máy tính nội dung cuộc họp báo và lấy thông tin từ đó để phục vụ cho công việc của mình, nếu muốn họ có thể gửi trực tiếp bài của họ đến máy tính của tòa báo đó.

Một ích lợi nữa của dịch vụ chuyển tin QHCC là hầu hết các hãng đều cung cấp ngân hàng thông tin dành cho việc lưu giữ các bài báo và ấn phẩm đã được phát hành. Những ngân hàng dữ liệu này giúp cho các bài viết được tồn tại lâu hơn.

Tự mình theo dõi việc chuyển tin bài ở các hãng làm dịch vụ là rất khó bởi bạn không có danh sách các phương tiện truyền thông mà họ sử dụng. Các hãng dịch vụ chuyển tin và biên tập tin điều có các danh mục truyền thông rất tiên tiến vì đó là chìa khóa khinh doanh của họ. đối với bạn họ chỉ cung cấp một bản sao danh sách cung cấp các thiết bị rất chung chung ma thôi

Bạn phải tự nâng cao kiến thức của mình. Danh mục các phương tiện truyền thông ở nước ngoài hiện nay rất nhiều và kèm theo theo đó là những chỉ dẫn mang tính quốc tế, ngoài ra các phần mềm trọn gói cũng giúp bạn các giải pháp về xây dựng và lưu giữ các danh mục phương tiện truyền thông và so sánh chất lượng.

Một ưu điểm nửa mà các hãng dịch vụ chuyền tin mang đến cho các nhà làm QHCC là bản thân các hãng đó đều có thẩm quyền trong việc định tin

Nhiều tờ nhật báo ở Anh đã cam kết nối dịch vụ truyền thông QHCC hữu tuyến trực tiếp vào máy tính của họ song song với đường truyền của các hãng thông tấn khác như AP, Reuters, cùng nhiều hãng dịch vụ khác, cho nên họ có thể lấy thông tin nguồn từ các bài này và đưa ra thẩm định các tin bài dành cho phát sóng thường được các hãng dịch vụ nhận trực tiếp, ngoài ra dịch vụ gửi thư thông thường thường bị chậm nhất vào các ngày cuối tuần và dịp nghỉ lễ.

Vì những lý do trên, thuê dịch vụ chuyển tin hữu tuyền là tốt hơn bởi nó đáp ứng được yêu cầu chuyển đi xa hơn và nhanh hơn và giá cả hợp lý hơn.

Comments