" QUY TRÌNH TỔ CHỨC SỰ KIỆN TỪ A - Z "

Tổ chức sự kiện (TCSK) và Truyền thông đang là các lĩnh vực được các bạn trẻ rất quan tâm và theo đuổi hiện nay. Nhưng để vững bước trên con đường này thì không  phải ai cũng có cơ hội đặc biệt là đối với các bạn chưa có nhiều kinh nghiệm. Vậy làm thế nào để theo đuổi được niềm đam mê của bạn? Làm thế nào để bạn có thêm trải nghiệm thực tế khi bạn bắt đầu khởi nghiệp các lĩnh vực này? Có cơ hội nào để bạn thể hiện và phát huy hết năng lực bản thân mình không?

 

alt


 

Đó là giá trị mà bạn sẽ nhận được khi tham gia chương trình đào tạo “Quy trình tổ chức một sự kiện từ A đến Z” do Công ty CP Liên minh giáo dục Masterlife tổ chức.

 

Đây là chương trình đào tạo của Công ty Masterlife dành cho đội ngũ TCSK của Công ty. Nhưng để tạo cơ hội cho các bạn yêu thích TCSK và Truyền thông có môi trường để học hỏi và tiếp xúc thực tế, Công ty CP Liên minh giáo dục Masterlife đã quyết định tài trợ cho 10 thành viên đăng kí sớm nhất có cơ hội tham dự chương trình này để cùng giao lưu học hỏi với thành viên TCSK của Công ty Masterlife.

 

 

Điều kiện tham dự chương trình:

-        Đam mê, yêu thích lĩnh vực  TCSK và Truyền thông.

-        Ham học hỏi, có khát vọng vươn lên.

-        Hòa đồng, nhiệt tình, sẵn sàng cống hiến cho xã hội

 

GIÁ TRỊ BẠN NHẬN ĐƯỢC SAU CHƯƠNG TRÌNH:

 -  Hiểu biết rõ về quy trình tổ chức một sự kiện từ A đến Z.

 -  Được tham gia trải nghiệm vào một môi trường với các thành viên TCSK và Truyền thông nhiệt huyết, đam mê, thân thiện và làm việc chuyên nghiệp.

 -  Có cơ hội trở thành thành viên, CTV TCSK của Công ty nếu đạt yêu cầu.

Comments