Công bố hội chợ bất động sản 2013

đăng 21:52 19 thg 8, 2013 bởi Linh Pham
Ngày 19 tháng 8 năm 2013 tại Tòa nhà Charm Vit, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Văn phòng Hiệp hội Bất Động Sản Việt Nam, Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội, Công ty CP. Megalink, Liên minh các sàn giao dịch BĐS G5, Công ty CP. Đầu tư và Liên Minh Toàn Cầu - G.A.I.C chính thức tổ chức họp báo công bố , HỘI CHỢ /TRIỂN LÃM THƯƠNG MẠI: PHIÊN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN LẦN II được tổ chức với chủ đề: NHÀ Ở XÃ HỘI & NHÀ CHO NHU CẦU THỰC.

Hơn 70 nhà báo và đài truyền hình đến tham dự và đưa tin, cùng hơn 20 đại diện các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực Bất động sản và ngân hàng. Trong phiên họp báo Ông Phan Thành Mai – Tổng thư ký Hiệp hội Bất động sản Việt Nam – Trưởng ban tổ chức, Ông Đặng Kim Giao – Giám đốc Trung tâm thông tin Bộ Xây dựng, Ông Nguyễn Hữu Cường – Chủ tịch CLB Bất động sản Hà Nội, Bà Phạm Thanh Hà – đại điện công ty Megalink – Phó trưởng ban Tổ chức đã công bố thông tin và trả lời các câu hỏi còn thắc mắc của báo giới có liên quan đến Phiên giao dịch và gói hỗ trợ 30.000 tỷ mà Ban tổ chức đưa vào Hội chợ năm này.

Phiên giao dịch bất động sản năm nay có quy mô khoảng 100 gian hàng  với chủ đề “ Nhà ở xã hội & Nhà cho nhu cầu thực” là một sự kiện có ý nghĩa thiết thực trong bối cảnh thị trường có nhiều khó khăn, giao dịch còn trầm lắng, Phiên giao dịch Bất động sản lần II là một sự kiện có uy tín, chuyên nghiệp và có chất lượng cao nhằm giới thiệu các gói hỗ trợ của Ngân hàng, các dự án Nhà ở xã hội, nhà ở cho nhu cầu thực, đồng thời cũng thông qua các chương trình hoạt động kèm theo đó là các Hội thảo, Tọa đàm, Phiên Giao dịch Bất động sản cũng mong muốn mang lại góc nhìn khách quan cho thị trường, cho các cơ quan quản lý nhà nước, một bức tranh chân thực về nhu cầu nhà ở, tình hình triển khai Nghị quyết 02/NQ-CP của Chính phủ (với trọng tâm là thông tư 07/2013/TT-BXD và thông tư 11/2013/TT-NHNN ngày 15/5/2013), giới thiệu các Chủ đầu tư năng lực, các đơn vị tài chính ngân hàng có các chính sách hỗ trợ tốt, các đơn vị cung ứng dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp và uy tín.

Trong xu thế đó, Phiên giao dịch bất động sản lần thứ II có ý nghĩa quan trọng, với các nội dung chính Bất động sản: Các dự án phát triển nhà ở xã hội, dự án nhà ở thương mại, bất động sản nghỉ dưỡng, sinh thái, các dự án phức hợp có nhà ở, các công trình đa năng, nhà đất thổ cư dân sinh đăng ký giao dịch qua sàn, và các bất động sản khác. Tài chính ngân hàng: Các ngân hàng tham gia các chương trình hỗ trợ thị trường, các ngân hàng có chương trình tín dụng tiêu dùng dành cho người mua nhà phù hợp với nhu cầu. Các ngành nghề liên quan bất động sản và dịch vụ: Kiến trúc, nội thất, luật, …

Hội chợ dự kiến thu hút đối tượng  doanh nghiệp tham gia là các Công ty phát triển dự án nhà ở xã hội, nhà ở có giá phù hợp cho cán bộ công nhân viên chức, lực lượng vũ trang…, các doanh nghiệp kinh doanh Bất động sản, Ngân hàng, tổ chức tài chính tín dụng, các Sàn giao dịch BĐS, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Xây dựng thiết kế kiến trúc Nội – Ngoại thất nhà ở, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực liên quan đến BĐS khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Hôi chợ/ Triển lãm thương mại: Phiên giao dịch Bất động sản lần thứ 2, vui lòng liên hệ số 0936116069 (Mrs Thanh Hà) hoặc 0989136666 (Mr. Minh Thao)
Xem chi tiết tại: www.megalinkvn.com/hoi-cho-bat-dong-san-2013
Comments