GIỚI THIỆU KIDSZONE – THẾ GIỚI TRẺ EM VOL 5: CHRISTMAS – CHÀO MÙA GIÁNG SINH

đăng 01:39 4 thg 7, 2016 bởi Linh Pham

CÙNG KIDSZONE ĐÓN GIÁNG SINH LỘNG LẪY

Jingle bells, Jingle bells, Jingle all the way… Bản nhạc vui tươi quen thuộc ngân nga khắp nơi chào đón mùa Giáng Sinh đang về.Trong số đặc biệt chào mùaGiáng Sinh này, Kidszone sẽ mang đến cho bạn thậtnhiều thông tin thú vị về Giáng Sinh và Ông Già Noen nữachứ!

Phần Tiếng Việt của Kidszone sẽ cùng bạn khám phá bí mật về Giáng sinh trong mơ của chị Khởi Mi, gợi ý cho bạn cách phối trang phục Giáng sinh theo phong cách Cổ tích, cùng bạn lên ý tưởng trang trí nhà cửa, và tất nhiên, cung cấp cho bạn cả những mẹo nhỏ hữu ích để đi qua mùa đông – mùa lạnh nhất trong năm…

Phần Tiếng Anh số này mang đến cho bạn cả kho từ vựng về Giáng Sinh cùng bao nhiêu thông tin thú vị về ngày lễ đặc biệt này tại các nước trên thế giới, về Bắc Cực nơi Ông già Noen sinh sống. Câu chuyện Cô bé bán diêm nổi tiếng được Kidszone viết lại với kết thúc có hậu chắc sẽ làm bạn vui vì Kidszone không muốn các bạn nhỏ phải buồn trong mùa Giáng Sinh.Thú vị hơn nữa, trong số này Kidszonebắt đầu giới thiệu để các bạn làm quen với Kịch và tất nhiên – cả một vở kịch ngắn về Giáng Sinh. Các bạn có thể cùng tập kịch trong nhóm hoặc trong lớp và qua đó sẽ thấy học Tiếng Anh theo cách này quả thật cực kỳ thú vị.

Trong số tháng 12 này, bạn hãy tinh mắt tìm 12 chiếc tất (vớ) của Ông già Noen được giấu trong các trang báo nhé.

Chúc bạn có một mùa Giáng Sinh ấm áp và nhận được nhiều quà nữa J


Comments