HỘI SÁCH BOOKS & FAIR 2014– NHỮNG DẤU ẤN KHÔNG THỂ NÀO QUÊN

đăng 20:17 12 thg 6, 2014 bởi Linh Pham   [ đã cập nhật 02:40 20 thg 6, 2014 ]
Hội chợ Books & Kids Fair 2014 do Alpha Books kết hợp với MEGALINK tổ chức nhân ngày Quốc tế thiếu nhi (Từ 29/5 đến 1/6) đã để lại những dấu ấn không thể nào quên với hơn 30 gian hàng đến từ các nhà xuất bản, công ty sách và 15,000 lượt khách tham dự.

Đây là năm đầu tiên Hội chợ Books & Kids Fair được tổ chức nhưng những dấu ấn mà hội chợ để lại không hề nhỏ. Trong vòng 4 ngày, từ 29/5 đến 1/6 tại Cung Thiếu nhi Hà Nội (36 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội), bất kể thời tiết nắng nóng mùa hè, hơn 30 gian hàng Sách và các sản phẩm dịch vụ dành cho thiếu nhi đã được bày bán và ở sân khấu chính của Hội chợ, rất nhiều các hoạt động lý thú đã được diễn ra.

Các bậc phụ huynh và các cháu cháu thiếu nhi đến với Hội chợ đã vô cùng thích thú khi không chỉ được mua sách với giá cực rẻ (chiết khấu từ 30 – 50%) mà còn được  tham gia vào rất nhiều các chương trình bổ ích, hướng tới cộng đồng, điển hình phải kể đến: Lễ phát động tặng sách thiếu nhi cho trẻ em huyện Trạm Tấu – Yên Bái (thuộc chương trình Cầu nối yêu thương của Đài truyền hình Hà Nội), buổi Tư vấn chăm sóc sức khỏe răng miệng miễn phí của các bác sĩ đến từ bệnh viện Hồng Ngọc hay buổi Tọa đàm Phát triển Kỹ năng mềm cho trẻ do Alpha Books tổ chức. Song song với các hoạt động, Hội chợ cũng có các khu vực rất đặc biệt như Bizkids Corner - Money Day – giúp bé hiểu hơn về kinh tế cũng như những kỹ năng về quản lý tiền hay khu Lâu đài Ngày xửa ngày xưa để bé được chụp ảnh và chơi vẽ tranh, đất nặn thỏa thích.  

Tham gia Hội chợ Books & Kids Fair lần này, Thái Thùy Linh và Trung tâm Đào tạo và Nghệ thuật Taca Emca cũng đã mang đến những tiết mục hết sức lôi cuốn và đặc sắc của những tài năng nhí, tạo nên không khí vô cùng sôi động và náo nhiệt cho Hội sách. Các bậc phụ huynh thực sự đánh giá cao ý nghĩa cũng như chất lượng của Hội sách lần này, mong muốn đây sẽ trở thành một sân chơi thường niên cho các cháu thiếu nhi hằng năm, nơi phụ huynh có thể yên tâm cùng con trẻ đến tham quan và lựa chọn những cuốn sách hay – những cuốn sách nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ.

Hội sách Books & Kids Fair đã khép lại với những dấu ấn đặc biệt: 30 gian hàng tham dự và 15,000 lượt khách là các bậc phụ huynh cũng như các cháu thiếu nhi. Ban tổ chức hi vọng rằng những Hội chợ sau sẽ vẫn nhận được sự quan tâm ưu ái từ phía độc giả đặc biệt là những độc giả nhí, để đây thực sự trở thành một sân chơi bổ ích dành cho các cháu thiếu nhi Hà Nội trong mỗi dịp hè về.                                                                                                

                                                                                                                                             BTC Hội chợ

Những hình ảnh khó quên của Hội chợ:
                 

Comments