HỌP BÁO HỘI CHỢ SÁCH VÀ SẢN PHẨM DỊCH VỤ DÀNH CHO TRẺ EM BOOKS & KIDS FAIR 2014

đăng 20:16 7 thg 5, 2014 bởi Linh Pham

Hà Nội, vào hồi 14:30 ngày 07 tháng Năm năm 2014 --- Tại phòng Mojo, tầng 2 -  công ty Alpha Books (Số 176 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội) sẽ diễn ra buổi Họp báo công bố: Hội chợ sách và Sản phẩm dịch vụ dành cho trẻ em – Books & Kids Fair 2014.

Nhằm mang đến cho các em thiếu nhi, học sinh những hoạt động lý thú, đồng thời tạo cơ hội cho các doanh nghiệp giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ đến với đối tượng khách hàng nhí của mình, nhân Quốc tế thiếu nhi – từ ngày 29 tháng Năm đến ngày 01 tháng Sáu năm 2014 tại Cung thiếu nhi Hà Nội, 36 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Công ty Cổ phần sách  Alpha  kết hợp với Công ty Cổ phần Giải pháp Xúc tiến Thương Mại và Đầu tư Triệu Kết Nối (MEGALINK)  tổ chức Hội chợ Books & Kids Fair 2014.

                                                   Đại diện Công ty CP Megalink và Công ty CP sách Alpha phát biểu

Năm 2014 là năm đầu tiên Hội chợ Books & Kids Fair được tổ chức tại Hà Nội. Với sự bảo trợ truyền thông của Hội truyền thông thành phố Hà Nội và sự quy tụ của hơn 30 gian hàng đến từ các nhà sách, nhà xuất bản, công ty phát hành sách và đông đảo các doanh nghiệp, Hội chợ Books & Kids Fair 2014 hứa hẹn là sân chơi bổ ích, thú vị cho các cháu thiếu nhi, học sinh Hà Nội.

Các đơn vị đã đăng ký tham gia Hội chợ Books & Kids Fair 2014 bao gồm: Alpha Books, Nhà xuất bản Trẻ, Nhà sách Fahasa, Đông A, Tân Việt, Minh Long, Bệnh viện Hồng Ngọc, Trung tâm Tiếng Anh AMA... với hơn 20 gian hàng đã được đăng ký. Ca sỹ Thái Thùy Linh tham gia Hội chợ với tư cách khách mời và sẽ cùng Trung tâm đào tạo Nghệ thuật Taca Emca tổ chức tuyển sinh tại Hội chợ.

                                                                                           Đại diện Công ty CP Megalink trả lời câu hỏi của các báo

Đến với Hội chợ Books & Kids Fair 2014, các bậc phụ huynh và các cháu thiếu nhi, học sinh sẽ được tham gia rất nhiều chương trình hấp dẫn: E-valley – Thung lũng công nghệ dành cho trẻ em với các ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất; Bizkids Corner – Góc Bizkids: nơi hướng dẫn các kỹ năng quản lý tài sản dành cho trẻ; Các chương trình giới thiệu sách hay dành cho trẻ; Tọa đàm phương pháp chăm sóc, nuôi dạy trẻ của các chuyên gia; Trao giải cuộc thi vẽ tranh “Bé sẽ làm gì cho thủ đô đẹp hơn” - Chương trình do Hội Thuyền thông Thành phố Hà Nội chủ trì... Các bậc phụ huynh sẽ cùng các con mình trải qua những giờ phút thật vui vẻ, đồng thời thu lượm cho mình những kỹ năng bổ ích để nuôi dạy trẻ phát triển ngày một tốt hơn.

Nằm ở vị trí trung tâm, đồng thời lại có rất nhiều các hoạt động vui chơi bổ ích, mỗi năm Cung Thiếu nhi Hà Nội đều thu hút  hàng nghìn các em học sinh cùng phụ huynh đến vui chơi và tham gia các hoạt động ngoại khóa, đặc biệt là vào ngày Quốc tế thiếu nhi. Đây cũng là thời điểm thành phố lựa chọn để khai mạc học kỳ hè cho các em.

Hội chợ được tổ chức với sự kết hợp của Công ty Alpha Books và Công ty MEGALINK . Nói về sự hợp tác này, ông Nguyễn Cảnh Bình – Giám đốc Alpha Books cho biết: “Rất cần một sân chơi chung để các nhà sách, nhà xuất bản cũng như các doanh nghiệp có cơ hội được quảng bá nhiều hơn những cuốn sách thú vị, những sản phẩm bổ ích đến với các bậc phụ huynh và những độc giả nhí của mình. Một sân chơi Học mà Chơi, Chơi mà Học – cho các cháu thiếu nhi và cho cả các phụ huynh tân tiến.”

 

------------------

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty Alpha Books                                                      Công ty Cổ phần MEGALINK

Bà Đặng Mai Linh                                                         Bà Phạm Thanh Hà

Trưởng nhóm Truyền thông                                           Điện thoại: 0936116069

Điện thoại : 0973 234 391                                              Email: marketmaker9@gmail.com Email: linh.dang@alphabooks.vn /

mailinh.dang90@gmail.com

 

Comments