Khai mạc Hội chợ Bất động sản lần 2

đăng 21:01 5 thg 12, 2013 bởi Linh Pham

Khai mạc Hội chợ, Triển lãm thương mại Phiên giao dịch Bất động sản lần 2

hội chợ BĐS
Ngày 18 tháng 10 năm 2013 tại Cung Triển lãm Quy hoạch Quốc gia – Đuờng Đỗ Đức Dục – Xã Mễ Trì – Huyện Từ Liêm – Thành phố Hà Nội diễn ra Lễ Khai mạc HỘI CHỢ /TRIỂN LÃM THƯƠNG MẠI: PHIÊN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN lần thứ II với chủ đề: NHÀ Ở XÃ HỘI & NHÀ CHO NHU CẦU THỰC do Văn phòng Hiệp hội Bất Động Sản Việt Nam, Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội, Công ty CP. Megalink, Liên minh các sàn giao dịch BĐS G5, Công ty CP. Đầu tư và Liên Minh Toàn Cầu - G.A.I.C phối hợp tổ chức.

* Chủ đề: Nhà ở xã hội & Nhà cho nhu cầu thực

Sự kiện được sự bảo trợ của Bộ Xây dựng và chỉ đạo của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam là hoạt động nổi bật của nghành bất động sản trong năm 2013. Phiên Giao dịch Bất động sản  sẽ diễn ra trong 3 ngày 18, 19, 20 tháng 10 năm 2013. Tham gia Phiên giao dịch BĐS lần này có khoảng 60 gian hàng của các Doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực như Đầu tư, phân phối Bất động sản, xây dựng, tài chính, ngân hàng.

Ban tổ chức Phiên giao dịch bất động sản lần II đã nhận được đăng ký giới thiệu và bán hàng từ các doanh nghiệp với hơn 2.000 sản phẩm nhà ở xã hội, hơn 1.500 sản phẩm nhà ở thương mại, bất động sản riêng lẻ ở các phân khúc từ cao cấp đến giá rẻ. Ban tổ chức cũng đã nhận được đăng ký của hơn 2.000 khách hàng tiềm năng có nhu cầu về nhà ở quan tâm đến sản phẩm bất động sản. Tại triển lãm sẽ có các gian hàng tư vấn, nhận đơn đăng ký nhu cầu nhà ở xã hội, có khả năng hỗ trợ đến 1.000-1.500 lượt đăng ký.

Tại Phiên giao dịch bất động sản lần 2 đặc biệt gây chú ý với khách hàng tham gia Quầy đăng ký mua nhà ở xã hội thu nhập thấp. Và chương trình năm nay cũng nhận được sự bảo trợ thông tin của: Trung tâm Thông tin - Bộ Xây dựng, Cục Quản lý Nhà & Thị trường Bất động sản - Bộ Xây dựng; Mạng sàn giao dịch Bất động sản Việt Nam; Hội Truyền thông TP. Hà Nội; Bản tin Tài chính – VTV1 Đài truyền hình VTV; Đài  truyền hình Hà Nội; Kênh truyền hình InfoTV; Tạp chí bất động sản Việt Nam; Báo Lao động; Báo Xây dựng; Báo Đầu tư, Báo Diễn đàn Doanh nghiệp; Trang tin trực tuyến VNTime.vn, Mạng thông tin Xã Hội Số,  và nhiều đơn vị báo đài khác.

Phiên giao dịch là Triển lãm chuyên ngành BĐS có quy mô, mang đến cho khách hàng sự đa dạng về sản phẩm, dịch vụ để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho mình. Các sản phẩm bất động sản tham gia giới thiệu trong Phiên giao dịch có mức giá rất hợp lý từ 9 triệu/m2, 310 triệu/căn  Khách hàng đến với Triển lãm còn có cơ hội nhận được nhiều chương trình khuyến mại giá trị, các ưu đãi lớn từ các doanh nghiệp bất động sản, hoặc những chương trình hỗ trợ đặc biệt từ các Ngân hàng;

Phiên giao dịch Bất Động Sản lần II sẽ có một số hoạt động nổi bật bao gồm:  Hội thảo Phát triển nhà ở xã hội và Nhà ở cho nhu cầu thực với sự tham gia của các chuyên gia: Ông Nguyễn Trần Nam – Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Ông Nguyễn Mạnh Hà – Cục trưởng Cục quản lý nhà và phát triển thị trường Bất động sản Ts Trần Kim Chung Phó Viện Trưởng Viện nghiên cứu QL KTTW, Ts. Vũ Đình Ánh và nhiều chuyên gia khác. Các chương trình như tiệc Cocktail kết nối kinh doanh Bất động sản, các chương trình mở bán cũng sẽ diễn ra liên tục trong 3 ngày.

Tổ chức tại Cung Triển lãm quy hoạch Quốc gia, Triển lãm còn tạo điều kiện để giới thiệu trực tiếp đến công chúng Quy hoạch chung xây dựng Thủ đô Hà nội đến năm 2030, tầm nhìn 2050 trên sa bàn.

Phù hợp với sự quan tâm của công chúng, giới thiệu chuyên sâu các sản phẩm nhà ở phù hợp dành cho nhu cầu thực và nhà ở xã hội, Triển lãm, hội chợ thương mại Phiên giao dịch BĐS lần thứu II hứa hẹn sẽ mang lại luồng gió mới mẻ trên thị trường bất động sản.

Comments