Khai mạc Hội chợ sách và Sản phẩm dịch vụ dành cho trẻ em

đăng 00:19 30 thg 5, 2014 bởi Linh Pham   [ đã cập nhật 02:29 20 thg 6, 2014 ]

Sáng 29/5, lễ khai mạc Hội chợ sách và Sản phẩm dịch vụ dành cho trẻ em – Books & Kids Fair 2014 do Công ty Cổ phần sách Alpha và Công ty Cổ phần Giải pháp Xúc tiến Thương Mại và Đầu tư Triệu Kết Nối (MEGALINK) đồng tổ chức đã diễn ra tại Cung thiếu nhi Hà Nội.

Đây là năm đầu tiên sự kiện này được tổ chức tại Hà Nội, nhưng Hội chợ Books & Kids Fair đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều nhà sách, nhà xuất bản, công ty phát hành sách và đông đảo các doanh nghiệp: Alpha Books, Nhà xuất bản Trẻ, Nhã Nam, Nhà sách Fahasa, Đông A, Tân Việt, Minh Long, Công ty Thương mại Thái Á, Bệnh viện Hồng Ngọc, Công ty Văn hóa và Truyền thông Trí Việt, Trung tâm Tiếng Anh AMA...


Trong 4 ngày diễn ra Hội chợ, các bậc phụ huynh và các bé không chỉ được thỏa sức mua sách và các sản phẩm dịch vụ với giá cực ưu đãi (chiết khấu giá sách lên đến 30 – 50%) mà còn được trực tiếp tham gia vào những hoạt động thú vị, đầy ắp sáng tạo trong khuôn khổ Hội chợ. Đặc biệt, Ca sỹ Thái Thùy Linh cũng sẽ trực tiếp tuyển sinh tài năng nhí ở Hội chợ cho Công ty Đào tạo và Nghệ thuật Taca Emca của cô.

 

Hội chợ được tổ chức với sự kết hợp của Công ty Alpha Books và Công ty MEGALINK. Nói về sự hợp tác này, ông Nguyễn Cảnh Bình – Giám đốc Alpha Books cho biết: “Rất cần một sân chơi chung để các nhà sách, nhà xuất bản cũng như các doanh nghiệp có cơ hội được quảng bá nhiều hơn những cuốn sách thú vị, những sản phẩm bổ ích đến với các bậc phụ huynh và những độc giả nhí của mình. Một sân chơi Học mà Chơi, Chơi mà Học – cho các cháu thiếu nhi và cho cả các phụ huynh tân tiến”.

Comments