KHAI MẠC HỘI CHỢ SÁCH VÀ SẢN PHẨM DỊCH VỤ DÀNH CHO TRẺ EM BOOKS & KIDS FAIR 2015

đăng 00:17 6 thg 7, 2015 bởi Linh Pham

Nhằm mang đến cho các em thiếu nhi, học sinh thủ đô những hoạt động lý thú, đồng thời tạo cơ hội cho các doanh nghiệp giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ đến với đối tượng khách hàng nhí của mình, nhân ngày Quốc tế thiếu nhi – từ ngày 29 tháng 5 đến hết ngày 01 tháng 6 năm 2015 tại Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam (58 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội), Công ty sách Alpha - Alpha Books  kết hợp với Công ty Giải pháp Xúc tiến Thương Mại và Đầu tư Triệu Kết Nối - MEGALINK, Trung tâm hỗ trợ và phát triển thiếu nhi Việt Nam - Hội đồng đội Trung ương tổ chức Hội chợ Books & Kids Fair 2015. Hội chợ sẽ được khai mạc vào hồi 19h00 ngày 29 tháng 5 năm 2015.

Hội chợ miễn phí vé vào cửa. Các bậc phụ huynh sẽ có cơ hội cùng các con trải qua những giờ phút thật vui vẻ, đồng thời thu lượm cho mình những kỹ năng bổ ích để nuôi dạy trẻ phát triển ngày một tốt hơn.

Năm 2014 là năm đầu tiên Hội chợ Books & Kids Fair được tổ chức tại  Cung thiếu nhi Hà Nội. Hội chợ đã thu hút 15,000 lượt trẻ em và các bậc phụ huynh đến tham dự với hơn 30 gian hàng của các nhà sách, nhà xuất bản, công ty phát hành sách và các doanh nghiệp cung cấp sản phẩm dịch vụ dành cho trẻ em như: Alpha Books, Kim Đồng, Đông A, Nhã Nam, Minh Long, Tân Việt, Trí Việt, Fahasa, Phương Nam, Trung tâm tiếng Anh AMA, Trung tâm đào tạo nghệ thuật TacaEmca, Bệnh viện Hồng Ngọc, Nhóm đồng hành… Bên cạnh những đơn vị này, Hội chợ Books & Kids Fair 2015 còn thu hút thêm hàng chục đơn vị khác tham gia với quy mô lên đến 60 gian hàng. Ngoài việc được tiếp cận với hàng nghìn đầu sách hay như bộ sách Disney, Kyo Won…, độc giả nhí còn có cơ hội tiếp cận với nhiều sản phẩm, dịch vụ được chiết khấu ưu đãi lên đến 50%. Đặc biệt, ca sỹ Thái Thùy Linh cũng tiếp tục đồng hành cùng chương trình với tư cách khách mời trong buổi khai mạc và sẽ cùng Trung tâm đào tạo Nghệ thuật Taca Emca tổ chức tuyển sinh ở Hội chợ vào những ngày sau đó.

Hội chợ Books & Kids Fair được tổ chức thường niên nhằm tạo dựng thói quen, phát triển văn hóa đọc cho trẻ, đồng thời tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh dành cho các em thiếu nhi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Hội chợ được tổ chức với sự kết hợp của Công ty Alpha Books , Công ty MEGALINK và Trung tâm hỗ trợ và phát triển thiếu nhi Việt Nam - Hội đồng đội Trung ương . Nói về sự hợp tác này, ông Nguyễn Cảnh Bình – Giám đốc Alpha Books cho biết: “Rất cần một sân chơi chung để các nhà sách, nhà xuất bản cũng như các doanh nghiệp có cơ hội được quảng bá nhiều hơn những cuốn sách thú vị, những sản phẩm bổ ích đến với các bậc phụ huynh và các cháu thiếu nhi. Một sân chơi Học mà Chơi, Chơi mà Học – cho các cháu thiếu nhi và cho cả các phụ huynh tân tiến. Sự thành công của Hội chợ Books & Kids Fair 2014 khiến chúng tôi vững tin vào quyết định tổ chức ra sân chơi này” 

Comments