Khai trương Đại siêu thị và Trung tâm thương mại Big C Bắc Giang

đăng 00:32 10 thg 12, 2014 bởi Linh Pham   [ đã cập nhật 22:45 1 thg 3, 2015 ]

Ngày 28-11, Công ty cổ phần Megalink long trọng thực hiện lễ khai trương Trung tâm thương mại & Đại siêu thị  Big C Bắc Giang tại xã Tân Tiến (TP Bắc Giang). Đến dự có đồng chí Bùi Văn Hạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện một số sở, ngành trong tỉnh.

                                                                                         

Đại siêu thị và trung tâm thương mại Big C Bắc Giang có tổng vốn đầu tư gần 275 tỷ đồng với diện tích sử dụng hơn 22 nghìn m2 gồm các hạng mục như: Siêu thị tự chọn, hành lang thương mại cho thuê, khuôn viên cây xanh… Big C Bắc Giang có gần 500 lao động, trong đó chủ yếu là lao động địa phương. 

Với gần 34 nghìn loại hàng hóa, Big C Bắc Giang có thể thỏa mãn nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh. Big C Bắc Giang là đại siêu thị thứ 30 tại Việt Nam của hệ thống Big C Việt Nam.


Phát biểu tại lễ khai trương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Văn Hạnh gửi lời chúc mừng đến hệ thống Big C Việt Nam. Đồng thời, đồng chí nhấn mạnh, việc đầu tư xây dựng xong hạ tầng chỉ là bước đầu, quan trọng là hiệu quả kinh doanh và những đóng góp của Big C Bắc Giang với sự phát triển KT - XH của tỉnh sau khi đi vào hoạt động. 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị, hệ thống Big C Việt Nam nói chung và Big C Bắc Giang nói riêng có sự kết nối chặt chẽ với nhà sản xuất của tỉnh để đưa các sản phẩm nông nghiệp, tiểu thủ công nghiệp và công nghiệp bảo đảm chất lượng vào bán trong hệ thống, góp phần thúc đẩy sản xuất và nâng cao đời sống vật chất cho nhân dân. 


Bên cạnh đó, các nhà sản xuất, hội và hiệp hội của tỉnh cần nắm bắt thật tốt cơ hội này để quảng bá thương hiệu, nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Các ngành, chính quyền địa phương cần tiếp tục hỗ trợ, phối hợp tạo mọi điều kiện thuận lợi và kịp thời tháo gỡ khó khăn để Big C Bắc Giang hoạt động hiệu quả trong thời gian tới. 


Comments