KIDSZONE MỜI ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH LỒNG TIẾNG ANH CHO PHIM HOẠT HÌNH VIỆT NAM – ĐỢT III

đăng 01:58 25 thg 8, 2016 bởi Linh Pham
Các bạn nhỏ thân mến,

Vừa qua đã có khoảng 20 bạn nhỏ tham gia chương trình học lồng tiếng đợt 1, 2 và đã thu lồng tiếng thành công cho 2 phim: Sóc Nâu đáng Yêu và Tiểu Tốt Đào Ngũ.

Cảm giác của các bạn ấy là: Thật Tuyệt…

Để chuẩn bị thu lồng tiếng cho 3 phim tiếp theo, Kidszone mời các bạn có khả năng đăng ký tham gia chương trình tuyển đợt 3 này nhé.

Các bạn được lựa chọn sẽ có cơ hội tham gia khóa học ngắn MIỄN PHÍ  dạy kỹ năng lồng tiếng Anh cho phim hoạt hình.

Giảng viên của khóa học là Chị Y Vân và thầy Trevor Charles – một chuyên gia kịch nghệ người Mỹ.

Với Chị Y Vân, chắc các bạn chỉ cần nghe giọng chị ấy thôi là đã thấy rất quen thuộc rồi vì chị Vân đang tham gia lồng tiếng cho kênh Disney Junior, Cartoon Network và các chương trình thiếu nhi của VTV nữa.

Để được chọn đăng ký tham gia khóa học cũng như dự án lồng tiếng, bạn hãy gửi cho Kidszone một đoạn thu âm Tiếng Anh bằng máy điện thoại trong đó bạn đọc một đoạn hội thoại trong câu chuyện tự chọn. Bạn nhớ thể hiện cảm xúc của nhân vật trong chuyện nhé. Kidszone sẽ tuyển chọn khoảng 30 bạn tham gia chương trình lần này.

Bạn hãy nhanh tay gửi bản thu âm và thông tin liên hệ của bạn tới cho Kidszone theo địa chỉ: tckidszone@gmail.com; tckidszone9@gmail.com   và thông báo qua hotline 0936116069.Thời gian nhận đăng ký cuối cùng là 15 tháng 9 năm 2016 bạn nhé.

Comments