KIDSZONE – THẾ GIỚI TRẺ EM VOL 11 – BACK TO SCHOOL

đăng 02:01 25 thg 8, 2016 bởi Linh Pham
KIDSZONE CÙNG BẠN CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI

Sau một kỳ nghỉ hè, chúng mình tới trường thật là vui đúng không bạn? Kidszone rất vui khi tiếp tục đồng hành với các bạn trong năm học mới này.

Trong Vol 11 chào năm học mới này, Kidszone đã chuẩn bị rất nhiều thông tin, kiến thức để cùng bạn sẵn sàng bước vào một năm học bổ ích và thú vị.

Phần tiếng Việt của kỳ này có các bài viết giúp bạn tham khảo chuẩn bị bước vào năm học mới cũng như biết được không khí chào đón năm học mới của các quốc gia trên thế giới như: Chọn Giày Dép Như Thế Nào Khi Vào Năm Học Mới? Đồ Dùng Học Tập Siêu Sáng Tạo; Háo Hức Với Ngày Đầu Tiên Đến Trường. Chuyên mục Đi Một Ngày Đàng lần này sẽ giới thiệu với các bạn một chủ đề đặc biệt: Để không trở thành nạn nhân của bắt nạt học đường. Bạn sẽ thấy rất thú vị và bổ ích cho bản thân. Bài viết này được Kidszone đăng song ngữ Anh – Việt nên  cũng sẽ giúp bạn biết thêm nhiểu từ mới và tham khảo về cách viết tiếng Anh hiện đại nữa. Kidszone có 2 chuyên mục mới là Ồ à về thế giới và Tồi tệ hoặc Tồi tệ hơn. Bạn nhất định sẽ thích thú khi đọc đấy.

Phần Tiếng Anh tất nhiên cũng đầy ắp các bài viết về chủ đề trường học như: 7 điều thú vị về các trường học trên thế giới – 7 interesting facts about schools around the world; Why is school lunch so important for kids? Trong phần Fun to discover, các bạn cũng sẽ tìm hiểu thêm về Sói Xám xem chúng có giống như trong câu chuyện cổ tích mình hay đọc không nhé. Lần này, bạn sẽ thưởng thức chuyện tranh Cô bé quàng khăn đỏ bằng Tiếng Anh và tập vở kịch Rùa và Thỏ nhé.

Kidszone chúc bạn có một năm học mới thành công nhé.

Comments