KIDSZONE – THẾ GIỚI TRẺ EM VOL 3 - FESTIVAL – CHÀO MÙA LỄ HỘI

đăng 01:09 4 thg 7, 2016 bởi Linh Pham   [ đã cập nhật 01:42 4 thg 7, 2016 ]

 

ĐÓN CHÀO MÙA THU – TƯNG BỪNG LỄ HỘI

Tháng 10 – Tháng của Mùa thu và không khí Lễ hội ngập tràn, bạn hãy cùng Kidszone hòa mình vào bầu không khí vui vẻ này để khám phá những thông tin thật thú vị và hữu ích nhé.

Phần Tiếng Việt của Kidszone sẽ đưa bạn đi chu du một vòng thế giới, khám phá những sắc màu lễ hội khác nhau, không chỉ là Việt Nam mà còn nhiều quốc gia khác trên thế giới. Với các chuyên mục quen thuộc như Xinh xắn thêm mỗi ngày, Đi một ngày đàng, Chuyển động,… bạn sẽ tha hồ học hỏi thêm những kỹ năng cần thiết để vui mùa lễ hội như: Hóa trang thật lạ đón chào Halloween, Học làm món ngon tặng mẹ nhân ngày 20 tháng 10 ý nghĩa, rồi cả kỹ năng cần thiết để không bị lạc mùa lễ hội nữa chứ…

Phần Tiếng Anh của Kidszone đã sẵn sàng kho từ vựng và thông tin về lễ hội cho bạn rồi. Phần tìm hiểu về Vũ trụ sẽ tiếp tục giới thiệu về Mặt trăng, phần truyện tranh lần này bạn sẽ cùng Kidszone khám phá hành trình của  Chú vị con xấu xí trở thành thiên nga như thế nào nhé. Bạn nhỏ yêu thơ sẽ biết thêm cách làm một bài thơ bằng Tiếng Anh và thưởng thức những bài thơ hay về mùa thu. Còn với các bạn thích chuyên mục Art land thì kỳ này sẽ có thể cùng Kidszone tạo bộ sưu tập ngộ nghĩnh và đáng yêu từ những chiếc là mùa thu.

Chúc bạn nhỏ có một mùa Lễ hội thật ý nghĩa và bạn ơi đừng quên chăm học và đọc Kidszone hàng tháng nhé.


Comments