KIDSZONE – THẾ GIỚI TRẺ EM VOL 4 - TEACHER AND ME – THẦY CÔ GIÁO VÀ TÔI

đăng 01:27 4 thg 7, 2016 bởi Linh Pham   [ đã cập nhật 01:44 4 thg 7, 2016 ]

CHÀO ĐÓN THÁNG BIẾT ƠN THẦY CÔ

Tuổi học trò, Thầy giáo, Cô giáo là những từ quen thuộc, gợi rất nhiều cảm xúc, cũng giống như từ Bố, Mẹ vậy. Tháng 11 này, với ngày Nhà Giáo Việt Nam  chúng mình dành những tình cảm trân trọng, biết ơn với các thầy cô giáo bạn nhé.

Kidszone chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam với nhiều bài viết xoay quanh chủ đề Thầy, Cô giáo.

Phần Tiếng Việt của Kidszone sẽ kể bạn nghe câu chuyện của ca sỹ Mỹ Tâm và học trò là quán quân The Voice 2015; bạn cũng được bật mí về ngày Nhà giáo ở các nước trên thế giới; những bộ phim hay về tình thầy trò và những ý tưởng để cả lớp chung tay tự làm những món quà nhỏ xinh và có ý nghĩa tặng Thầy, Cô. Bạn yêu thời trang ắt hẳn sẽ thích thú bài “Ba lô này là phong cách của tớ đấy”. Bạn nào thích suy ngẫm như người lớn thì hãy cùng cậu bé Pinocchio chia sẻ chủ đề “Hãy cho đi nhiều hơn”.

Phần Tiếng Anh với những bài viết thú vị: các bạn nhỏ chia sẻ tại sao các bạn ấy yêu quý Thầy, Cô. Những bài thơ hay về Thầy, Cô và bạn đã sẵn sàng làm theo hướng dẫn để chuẩn bị làm thiệp tặng Thầy, Cô chưa? Các chuyên mục khác như: Continents and Oceans; be a Smart Kid with good manners, Story Corner, Be healthy be smart,..sẽ cùng các bạn khám phá Tiếng Anh với các thông tin bổ ích. Chuyên mục mới I love Viet Nam kỳ này giới thiệu với các bạn về TP. HồChí Minh. Một chuyên mục mới toanh bắt đầu từ số này chắc sẽ cuốn hút rất nhiều bạn nhỏ đó là: Biz-kids Corner. Chuyên mục sẽ cùng bạn tìm hiểu về tiền tệ, kinh doanh giúp bạn trở thành doanh nhân thành đạt trong tương lai.

Bạn có biết không từ Teacher thường gắn với Apple (bạn google để tìm hiểu tại sao đi) và Vol 4, tháng 11 này sẽ có 11 quả táo được đặt trang trí trong 44 trang của Kidszone. Bạn hãy thật tinh mắt tìm đủ 11 quả táo nhé vì một số quả táo được dấu khá là kỹ đó.Kết quả về vị trí 11 quả táo sẽ được công bố ở số báo tháng 12 bạn nhé.

Chúc bạn có một tháng tri ân Thầy,Cô đầy ý nghĩa. 

Comments