KIDSZONE – THẾ GIỚI TRẺ EM VOL 7 - MÙA XUÂN

đăng 01:57 4 thg 7, 2016 bởi Linh Pham
CẢM NHẬN VÀ KHÁM PHÁ NHỮNG ĐIỀU MỚI MẺ VỀ MÙA XUÂN CÙNG  KIDSZONE

Các bạn nhỏ Kidszone ơi, Mùa Xuân với bao điều thú vị đang chờ bạn khám phá đó.

Kidszone Vol 7 với chủ đề SPRING – MÙA XUÂN mong muốn cùng các bạn quan sát và cảm nhận Mùa Xuân từ cách lựa chọn trang phục, thay áo mới cho sổ tới những chuyến đi dã ngoại thú vị và  cùng nhau tận hưởng mùa xuân qua các vần thơ.

Năm 2016, đất nước chúng mình sẽ hội nhập sâu hơn với quốc tế. Với mong muốn các bạn sẽ được trang bị để sẵn sàng “bơi” ra biển lớn Kidszone tiếp tục giới thiệu với các bạn thêm thông tin về Công đồng Kinh tế ASEAN – AEC và cả những kiến thức văn hóa cần thiết khi hội nhập như Văn hóa bàn tiệc.

Phần Tiếng Anh của Kidszone lần này sẽ là những thông tin vô cùng thú vị khi bạn có thể khám phá Mùa Xuân qua 5 giác quan (five sense), tìm hiều về Chim Én – loài chim mang thông điệp của Mùa Xuân (The Swallow – The Message of Spring), thưởng thức các bài thơ về Mùa Xuân bằng Tiếng Anh và tìm hiểu về 8 di sản của Việt nam đã được Thế giới công nhận. Câu chuyện Ông lão đánh cá và con cá vàng nổi tiếng được biên tập lại phù hợp với trình độ Tiếng Anh 3 sao thôi, nên bạn có thể dễ dàng thưởng thức cùng bạn bè. Bạn đừng ngại đọc to lên hoặc vào vai nhân vật nhé – chắc chắn kỹ năng nói tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt.

Chúc các bạn có một Mùa Xuân thật nhiều niềm vui nhé và hãy bắt đầu hành trình khám phá những điều bổ ích cùng Kidszone ngay bây giờ naooooooo!

Comments