KIDSZONE – THẾ GIỚI TRẺ EM VOL 8 - CÙNG TỰ TIN VƯỢT ẢI MÙA THI

đăng 02:06 4 thg 7, 2016 bởi Linh Pham

HOW TO PREPARE FOR EXAMS–  LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHUẨN BỊ  TỐT CHO KỲ THI

Chúng mình sắp bước vào kỳ thi cuối học kỳ II rồi. Chắc hẳn các bạn đang bắt đầu ôn lại những kiến thức đã học trong kỳ vừa qua để chuẩn bị tốt cho kỳ thi tới đúng không nào?

Kidszone Vol 8 này có chủ đề HOW TO PREPARE FOR EXAMS – LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHUẨN BỊ TỐT CHO KỲ THI với các thông tin và kiến thức bổ ích đồng thời cũng rất thú vị, chắc chắn sẽ giúp bạn không chỉ tự tin và còn thư gian hơn khi đối mặt với kỳ thi lần này.

Bạn có để ý rằng không chỉ con người mà cả các loài vật cũng phải trải qua những kỳ thi cực kỳ quan trọng trong cuộc đời không? Bài viết thú vị “Kỳ Thi Sinh Tồn Của Thế Giới Động Vật”sẽ bật mí cho bạn điều đó.Ngày 30 tháng 4 tới là Quốc khánh đất nước Hà Lan xinh đẹp, nên trong Vol 8 này, Kidszone mời bạn cùng tới thăm đất nước của hoa tuy líp, cối xanh gió và phô mai nhé. Bạn cũng có thể tìm hiểu xem mình thông minh như thế nào và cùng thử bật những bản nhạc thú vị giúp bạn tăng độ tập trung trong lúc ôn thi nữa.

Phần Tiếng Anh của Kidszone lần này sẽ cùng bạn tìm hiểu về Bain – bộ não, bạn nên ăn uống như thế nào để bổ dưỡng cho việc phát triển trí não, về các bí quyết chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới.

Vì không muốn bạn bị quá căng thẳng trước kỳ thi nên Kidszone cũng chuẩn bị rất nhiều thông tin thú vị khác để bạn có thể thư giãn, cười sảng khoái hoặc tự tay làm một món đồ ăn cho mình, cho bố mẹ và bạn bạn bè nữa.

Kidszone chúc bạn có một kỳ thi thành công nhé.

 

 

 


Comments