KIDSZONE – THẾ GIỚI TRẺ EM VOL 9 - GIA ĐÌNH VÀ BẠN BÈ

đăng 02:16 4 thg 7, 2016 bởi Linh Pham
CUỘC SỐNG THẬT TUYỆT KHI TA LUÔN CÓ GIA ĐÌNH VÀ BẠN BÈ

Bạn biết không, khi bạn lớn lên những ký ức tuyệt vời về gia đình và bạn bè sẽ luôn bên bạn. Nó sẽ nằm trong “lõi ký ức” đấy, theo như cách nói của bộ phim Inside out.

Kidszone Vol 9 lần này có chủ đề Family and Friends – Gia đình và Bạn bè chắc chắn sẽ làm bạn thích thú khi cùng khám phá những câu chuyện, thông tin cực thú vị.

Bạn yêu thời trang có thể tìm thấy những gợi ý hay về những “món đồ nhất định phải có”cho tủ quần áo của mình. Sắp hết năm học rồi, Kidszone cũng gợi ý để bạn trở thành“chuyên gia tổ chức sự kiện”với một bữa tiệc vui vẻ cùng những người bạn của mình.Tại sao không bạn nhỉ?Bạn cũng có thể học được vài trò chơi thú vị để chơi cùng mọi người thân trong những chuyến đi xa hoặc gặp gỡ bạn bè và gia đình. Tháng 5 này có ngày của Mẹ, bạn có biết về ngày đầy ý nghĩa này chưa?Kidszone sẽ bật mí cho bạn ngay trong những trang báo  sau, bạn xem nhé.Và còn rất nhiều điều giúpbạn tạo ra những ký ức ngọt ngào về gia đình và bạn bè nữa.

Phần Tiếng Anh lần này bạn sẽ làm giàu kho từ vựng của mình với các bài về chủ đề Family and Friends. Bên cạnh đó, bạn còn có thể có thêm ý tưởng khi cùng gia đình mình xây dựng các truyền thống gia đình như: cùng đọc sách, cùng ăn kem, cùng đi bộ,…Phần kịch nghệ là một vở kịch hay về tình bạn, phải biết tôn trọng nhau. Bạn có thể cùng bạn thân hoặc anh, chị tập vở kịch này.Một bài thơ rất cảm động về tình cảm gia đình trong phần Poem corner, sẽ thật tuyệt nếu bạn đọc cùng bố mẹ đấy. Góc truyện tranh lần này sẽ là một lời nhắc nhở bạn không nên nói dối người khác nhưcậu bé chăn cừu. Và còn nhiều nhiều nội dung hay nữa, bạn hãy đọc và cảm nhận nhé.

Kidszone chúc bạn một tháng 5 với nhiều kỷ niệm đẹp.

Comments