Lễ động thổ Big C Phú Thọ, tháng 5 năm 2012

đăng 16:13 31 thg 7, 2013 bởi Linh Pham   [ đã cập nhật 19:45 31 thg 7, 2013 ]

Megalink tổ chức thành công "Lễ khởi công xây dựng Trung tâm thương mại Big C Việt Trì"

Ngày 30 tháng 05 năm 2012 tại đường Nguyễn Tất Thành, Phường Thanh Miếu, TP Việt Trì, trong không khí tưng bừng kỷ niệm 50 năm ngày thành lập thành phố Việt Trì, ngày đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất của Nhà nước và Quyết định của Thủ tướng chính phủ công nhận thành phố Việt Trì là đô thị loại I trực thuộc tỉnh Phú Thọ, hệ thống siêu thị Big C chính thức làm lễ khởi công xây dựng Trung tâm thương mại Big C Việt Trì. Đây là Trung tâm thương mại thứ 18 nằm trong chuỗi Đại siêu thị tại 11 tỉnh thành trên cả nước, kể từ khi siêu thị đầu tiên mở cửa đón khách tại Đồng Nai vào năm 1998.

Đến dự lễ khởi công xây dựng có các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo các sở, ban ngành đoàn thể của Tỉnh, các đồng chí Lãnh đạo Thành ủy, Hội đồng nhân dân, UBND Thành phố Việt Trì, các đồng chí lãnh đạo UBND phường Thanh Miếu, phường Bến Gót, Thành phố Việt Trì, đại diện của Big C và đại diện các cơ quan báo đài truyền thông trong tỉnh Phú Thọ.

Trong buổi lễ Ông Francois Gourdault-Montagne - Giám đốc hợp tác, đại diện Lãnh đạo Big C Việt Nam đã nhấn mạnh: Trung tâm thương mại này bao gồm một đại siêu thị tự chọn với diện tích 4.200 m2 và một khu vực các gian hàng cho thuê với diện tích  2.000 m2. Trung tâm thương mại sẽ được xây dựng theo mô hình tòa nhà xanh tiết kiệm năng lượng với tường và trần nhà sử dụng vật liệu cách nhiệt, hệ thống chiếu sáng bằng đèn huỳnh quang tiết kiệm điện, cùng hệ thống bồn trữ lạnh cho điều hòa và kệ lạnh bảo quản thực phẩm. Với các công nghệ xanh này, Tòa nhà sẽ tiết kiệm được 25% điện năng tiêu thụ so với các tòa nhà thông thường. Big C đi vào hoạt động sẽ tạo ra khoảng 500 việc làm trực tiếp và gián tiếp. Toàn bộ lực lượng này sẽ được chúng tôi đào tạo, dạy nghề, chuyển giao kỹ năng, truyền cho họ một niềm đam mê, đó chính là niềm đam mê được phục vụ khách hàng.

.

Nghi thức động thổ trong buổi lễ
Comments