NGÀY HỘI NHÀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN 2015

đăng 18:28 5 thg 3, 2015 bởi Linh Pham

Nhà môi giới có vai trò, tầm ảnh hưởng quan trọng trong hoạt động đầu tư kinh doanh Bất động sản. Nhà môi giới là chất xúc tác giúp cho các giao dịch thành công, thúc đẩy thị trường phát triển, là các chủ thể cung cấp thông tin trên thị trường. Tuy nhiên, hiện nay còn một bộ phận không nhỏ các môi giới tham gia thị trường trong khi trình độ chuyên môn, nghiệp vụ còn hạn chế gây ảnh hưởng xấu và làm mất lòng tin của công chúng.

Với mong muốn khẳng định vị thế, vai trò của nhà môi giới Bất động sản, góp phần xây dựng cộng đồng nhà môi giới Bất động sản ngày một chuyên nghiệp hơn.  Công ty Cổ phần MEGALINK, Học viện Miinh, Công ty Cổ phần Bắc Sơn Group dưới sự bảo trợ của Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội phối hợp tổ chức chương trình NGÀY HỘI NHÀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN 2015 vào ngày 18 tháng 4 năm 2015 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế Hà Nội.

Sự kiện sẽ là nơi quy tụ, kết nối trên 500 đại biểu là các nhà môi giới, các chuyên gia, chủ doanh nghiệp và nhà đầu tư bất động sản. Tham gia sự kiện các đại biểu sẽ cùng chia sẻ các thông tin về cơ hội kinh doanh Bất động sản trong năm 2015, kinh nghiệm của chuyên gia và những nhà môi giới Bất động sản thành công.

Lần đầu tiên, chương trình “Tôn vinh Nhà môi giới Bất động sản tiêu biểu 2014” sẽ  được phát động nhằm tìm ra những nhà môi giới xuất sắc trong năm.

Nội dung chương trình:

Phần 1: Đón khách , giao lưu khách mời Phát biểu khai mạc của CLB Bất động sản Hà Nội / Hiệp Hội Bất động sản Việt Nam

Phần 2: Thuyết trình: Toàn cảnh thị trường bất động sản – Cơ hội mới với Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Bất động sản

Phần 3: Phát động chứng nhận vinh danh “NHÀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN TIÊU BIỂU 2014”

Phần 4: TỌA ĐÀM: Môi giới Bất động sản – nắm bắt cơ hội khẳng định vai trò

Khách mời tọa đàm là các chuyên gia Bất động sản hàng đâu, đại diện các chủ đầu tư Bất động sản uy tín tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, nhưng doanh nhân triệu phú thành công đi lên từ mội giới Bất động sản.   

Phần 5: THUYẾT TRÌNH: Bí quyết người bán hàng bất động sản thành công. Bí quyết tạo động lực để thành công

Phần 6: Ra mắt Liên Minh Đào Tạo Bất động sản Tiệc tối, Giao lưu và ca nhạc

Để đăng ký tham gia chương trình Quý vị vui lòng liên hệ:  

Địa chỉ: P905 – Tòa nhà Sở Thông tin & Truyền thông Hà Nội 185 Giảng Võ – Hà Nội

Người liên hệ: Anh Tạ Minh Thao;

Điện thoại: 0989136666; Email: minhthao@megainvest.vn ;.

Đăng ký online: http://goo.gl/forms/C2sjrdQKVu

 

 

Comments