PHIÊN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN LẦN III SẼ THU HÚT NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM

đăng 00:37 10 thg 12, 2014 bởi Linh Pham

Tiếp nối thành công của Hội chợ/Triển lãm Phiên giao dich Bất động sản lần thứ I, II. Hiệp hội Bất động sản Việt Nam tiếp tục chỉ đạo các đơn vị: Văn phòng Hiệp Hội BĐS Việt Nam, Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội, Liên Minh các sàn giao dịch Bất động sản G5, Công ty Cổ phần MEGALINK, Công ty Cổ phần Liên Minh toàn cầu G.A.I.C và Công ty Cp GROUP Cường Phát tổ chức Phiên giao dịch Bất động sản lần III vào ngày 16, 17, 18 tháng 01 năm 2015 tại Cung Triển lãm Quy hoạch Quốc Gia – Đường Đỗ Đức Dục, Mỹ Đình, Hà Nội với quy mô 100 gian hàng. Đến với triển lãm là các đơn vị hoạt động trong nhiều lĩnh vực như: Đơn vị kinh doanh Bất động sản; Ngân hàng, tổ chức tài chính, tín dụng; Các sàn giao dịch Bất động sản; Các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Xây dựng, thiết kế, kiến trúc Nội – Ngoại thất và các doanh nghiệp liên quan khác.


Hội chợ/ Triển lãm Phiên giao dịch Bất động sản lần thứ III diễn ra trong 3 ngày với các hội thảo, tọa đàm về thị trường Bất động sản triển vọng năm 2015, các chương trình mở bán sản phẩm bất động sản đang được người dân quan tâm. Bên cạnh đó là chuơng trình giao lưu tiệc cocktail, văn nghệ, bình chọn và tôn vinh doanh nghiệp hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm của người dân và đông đảo các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản và các ngành nghề có liên quan.

Được sự đồng hành và bảo trợ truyền thông của các đơn vị báo đài như: Ban chỉ đạo Trung ương về chính sách nhà ở và thị trường Bất động sản; Hội Quy hoạch và Phát triển Đô thị Việt Nam; Hội Truyền thông TP Hà Nội; Trung tâm Thông tin – Bộ Xây dựng; Đài truyền hình VTV – Bản tin tài chính; Đài truyền hình Hà Nội; Kênh truyền hình VTC; InvestTV; Kênh truyền hình VITV; Tạp chí Bất động sản Việt Nam; Báo Thanh Niên; Báo Xây dựng; Báo diễn đàn doanh nghiệp; Báo Đô thị…

Hội chợ dự kiến thu hút hơn 80 doanh nghiệp cùng những hội thảo, hội nghị chuyên đề nhằm cung cấp thông tin về triển vọng, định hướng phát triển Bất động sản trong những năm tới. Phiên giao dịch Bất động sản lần thứ III hứa hẹn sẽ mang đến những tác động tích cực lên thị trường, mang lại cho doanh nghiệp và người dân những cơ hội tốt.

Để biết thêm thông tin và đăng ký tham gia hội chợ vui lòng liên hệ: 

Anh Tạ Minh Thao – 0989136666

            Email: minhthao.ta@gmail.com
Comments