Show thời trang mẫu nhí làm bùng nổ sân khấu Việt Nam Heritage Fashion

đăng 00:24 27 thg 11, 2020 bởi Linh Pham   [ đã cập nhật 00:29 27 thg 11, 2020 ]
Việt Nam Heritage fashion show diễn ra vào ngày 21/11 đã gây được tiếng vang lớn trong làng thời trang Việt Nam với những bộ sưu tập bắt mắt do các NTK trẻ: Tạ Ngọc Hoàng Lan, Phương Nguyễn Silk, Đặng Việt Hùng thực hiện. Chương trình do Hội truyền thông thành phố Hà Nội phối hợp với Công ty cổ phần Triệu Kết Nối Toàn Cầu đã được tổ chức nhằm tôn vinh những di sản văn hóa Việt Nam đặc biệt là quảng bá văn hóa và áo dài Việt Nam với bạn bè quốc tế.
Bà Phạm Thị Thanh Hà – Chủ tịch Hội truyền thông thành phố lên khai mạc về chương trình
Sân khấu “bùng nổ” với thế giới sắc màu
Dưới hiệu ứng ánh sáng – âm nhạc sân khấu vô cùng sống động và lung linh, các mẫu nhí đã thể hiện thành công thông điệp do 3 nhà thiết kế đến từ 3 thành phố: Hà Nội, Đà Nẵng, Thái Nguyên. Những màn trình diễn bắt mắt thu hút sự quan tâm của đông đảo khách mời có mặt tại chương trình.
Màn diễn đầy màu sắc, mang hơi thở của hoa lá và sự hồn nhiên con trẻ trong những thiết kế áo dài của Phương Nguyễn Silk
Dịu dàng mơ màng trong những chiếc váy dạ hội của ntk Tạ Ngọc Hoàng Lan, như tái hiện lại mùa thu Hà Nội với “cúc hoạ mi”
Sức sống của 3 BST ngay lập tức thu hút khán giả dưới khán đài phải trầm trồ bởi mang tới quá nhiều cảm xúc. Không những vậy, cộng đồng mạng cũng tỏ ra khá bất ngờ và phấn khích trước màn trình diễn chuyên nghiệp của các siêu mẫu nhí. 3 bộ sưu tập của 3 nhà thiết kế trẻ đã mang đến cho đêm diễn sự bùng nổ trong một thế giới đầy màu sắc, tinh tế và đẳng cấp.
 
Sặc sỡ và đậm đà bản sắc dân tộc với những hoạ tiết thổ cẩm của bộ sưu tập áo dài Việt Phượng của ntk Đặng Việt Tùng
 
 
Sân khấu như bùng nổ với màn nhảy hiện đại và nóng rực với màn múa lửa từ các học viên của trung tâm nghệ thuật Hồ Thiên Nga
Nhóm hát “Dream Team” do giảng viên âm nhạc Nguyễn Thuý chỉ đạo đã mang đến một bầu không khí lễ hội miền núi tây bắc qua ca khúc “Gặp nhau giữa rừng mơ”
Đúng như những gì đã hứa hẹn trước đó, người xem mãn nhãn với bộ sưu tập từ 3 nhà thiết kế trẻ. Việt Nam Heritage fashion show không chỉ tiếp tục giới thiệu đến khán giả và giới mộ điệu các bộ sưu tập mới nhất từ những thương hiệu thời trang trẻ em hàng đầu mà còn là sân chơi cho các mẫu nhí thể hiện tài năng. Ba bộ sưu tập từ 3 nhà thiết kế trẻ đã hoàn toàn chinh phục khán giả. Đây là tín hiệu đáng mừng cho tương lai của thời trang trẻ em Việt Nam khi ngày càng có nhiều nhà thiết kế đánh dấu phong cách và tài năng của mình trong lĩnh vực này.
 
Comments