Các công cụ truyền thông

1. Skype (2,2 MB - 6,3 MB) Để giao tiếp với bạn bè, người thân từ xa, ngoài yahoo thông dụng, bạn còn có thể có một lựa chọn khác là sử dụng Skype. Skype hiện là một trong những chương trình VoIP xuất hiện sớm và phổ biến nhất thế giới. Người sử dụng Skype có thể liên lạc miễn phí với nhau. Mức giá gọi tới máy cố định, điện thoại di động và quốc tế cũng tương đối phải chăng. Tải về.

2. RSSOwl (4,7 MB) là chương trình hỗ trợ trang web tự cập nhật chính nó và thông báo nhanh chóng tới những người quan tâm. Cài công cụ RSSOwl và chọn những website yêu thích, có chứa biểu tượng RSS Feed hoặc XML trên trang, rồi thực hiện theo hướng dẫn. Thông tin mới sẽ có thể được truy cập dễ dàng từ chương trình này mỗi khi website thay đổi dữ liệu. Tải về.

3. Trillian (2,3 MB) là phần mềm cho phép liên lạc với tất cả bạn bè chỉ qua một hệ thông đơn duy nhất nhằm khắc phục tình trạng không tương thích khi người sử dụng internet dùng các chương trình có dịch vụ nhắn tin nhanh. Nó hoạt động với AOL, MSN, Yahoo Messenger, ICQ và IRC. Tải về.

Comments