Hội thảo Tiếp Thị Truyền Thông Tích Hợp Chiến Lược vào 29 – 30/11 giúp kế hoạch IMC thành công

Ngân sách năm 2013 của bạn đã sẵn sàng chi cho Truyền thông tiếp thị tích hợp?

Những thông điệp quảng cáo ngày càng được truyền tải một cách mạnh mẽ thông qua nhiều phương tiện truyền thông khác nhau, khách hàng đã bắt đầu trở nên cẩn trọng hơn khi lựa chọn những nguồn thông tin phù hợp và gần gũi với họ nhất. Truyền thông tiếp thị tích hợp (IMC) đang phải đối mặt với thách thức trong việc thuyết phục khách hàng về độ tin cậy và lời cam kết đáp ứng nhu cầu của họ một cách hợp lý. Vì thế, các nhà tiếp thị đang tìm kiếm một chiến lược toàn diện từ việc lên kế hoạch đến thực hiện và đánh giá để giúp họ có được một cái nhìn chuẩn xác hơn trong việc điều chỉnh lại chiến lược tiếp thị phù hợp trong năm 2013.pacifice-conference-2012

Tại thời điểm này, Việt Nam đang trong giai đoạn đầu của những chiến lược truyền thông, bất chấp sự xuất hiện của các kênh kỹ thuật số. Theo Christopher Trần, Cựu Giám đốc điều hành của Admax Network Việt Nam, "Chúng ta đang ở bước khởi đầu của IMC tại Việt Nam. Kỹ thuật số giờ đây mới được xem như là công cụ tiên quyết của chiến lược truyền thông, và khả năng tương tác của nó cũng được đánh giá cao trong bối cảnh IMC mới như hiện nay.” Các nhà tiếp thị nên tận dụng các phương pháp tiếp cận hiện có đồng thời cũng linh động trong việc tìm kiếm và học hỏi thêm những làn sóng mới. Ông Christopher cũng cho biết thêm "IMC là một hành động cân bằng giữa tư duy truyền thống và kết hợp với công nghệ mới.” Ông cũng tin rằng ngoài công nghệ và con người, có những quá trình thực hiện cơ bản cũng cần phải được giám sát gắt gao để đạt được chiến lược  tiếp thị một cách xuất sắc và hiệu quả.

Nhằm để giải quyết những khó khăn và thách thức nói trên, một chương trình hội thảo kéo dài 2 ngày về chủ đề ‘’Integrated Marketing Communications - Etching Your Brand to Thrive amidst Myriad Communications’’ tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ được tổ chức vào ngày 29 và 30 tháng 11 năm 2012. Với tiêu chí truyền tải những thách thức, cảm hứng và thực tiễn, Hội thảo lần này cũng sẽ là một nơi để luận bàn và trao đổi sôi nổi về "Những thành công trong cuộc đua tiếp thị với một ngân sách giới hạn", tập hợp các bài học thực tiễn thành công từ các ngành công nghiệp đa dạng như Prudential, Kimberly-Clark, P&G và nhiều hơn nữa.  Định hướng cho bạn những kinh nghiệm và phương pháp hiệu quả để vượt qua những trở ngại trong IMC thông qua việc biết kết hợp một cách thông minh các kênh truyền thông để xây dựng một lợi thế cạnh tranh bền vững và đo lường lợi nhuận trong việc đầu tư tiếp thị của bạn. Chương trình được thiết kế linh động và cụ thể với từng bài nói khác nhau đến từ những diễn giả uy tín trong ngành, họ sẽ định hướng cho bạn thấy rằng nắm vững những 
hiểu biết quan trọng về kỹ thuật đo lường và công cụ sử dụng hợp lý sẽ giúp bạn trong việc phát triển một chiến lược IMC toàn diện và thành công.

Chi tiết hội thảo:

Chủ đề: Strategic Integrated Marketing Communications Conference

Thời gian & địa điểm: 29 và 30 tháng 11 năm 2012, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Nhà tổ chức: Pacific Conferences
Người liên lạc: Cô Karen Soh
Điện thoại: 65 6592 7362
Email: karen@conferences.com.sg
Nhà đồng tổ chức: Focus Media
Người liên lạc: Cô Ngọc Nguyễn
Điện thoại: (84 8) 6674 0137
Email: ngoc.imv@focusmedia-vn.com

Vui lòng xem chi tiết chương trình hội thảo tại:http://www.conferences.com.sg/v4214-IMV3-03a-h.pdf

Về Pacific Conferences

Pacific Conferences (www.conferences.com.sg) chuyên tổ chức những hội nghị kinh doanh với mục đích cung cấp thông tin sâu sắc và phân tích những vấn đề các doanh nghiệp đang phải đối mặt tại Châu Á – Thái Bình Dương. Phục vụ cho tầng lớp là trung và thượng lưu, các sự kiện của Pacific Conferences thường là những tình huống thực tế với các kiến thức được cung cấp chuyên sâu và bổ ích.

Về Focus Media

Focus Media là một trong những công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và đáng tin cậy nhất Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dưới đây các dòng dịch vụ với chất lượng quốc tế. Đội ngũ của chúng tôi là nhà tư vấn đáng tin cậy cho các doanh nghiệp hàng đầu như Samsung Electronics, Roche Diagnostics, FPT, Vietnam Airlines, Lufthansa Airlines, Singapore Tourism Board, Great Eastern, etc. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.focusmedia-vn.com.

(Thanh Phương

Comments